Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt 2 đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

0
425

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ, đã từng tu nghiệp tại các nước nổi tiếng trong ngành làm đẹp, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc – kết hợp với bàn tay khéo léo đã mang lại những thành công trong ca phẫu thuật cùng với những phản hồi tích cực chính là động lực giúp chúng tôi vươn lên trở thành trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, tuy nhiên, dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt hiện đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia, bác sỹ thực hiện một cách chính xác,nhẹ nhàng, bởi đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn to tròn rõ nét hơn, đẹp tự nhiên, tăng thêm sức hút cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ như mong muốn của khách hàng với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ cắt mắt mí Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt 2 đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt-1Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ, quyến rũ

– Đôi mắt 2 mí tươi trẻ, tự nhiên: Phẫu thuật cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí, đồng thời loại bỏ da thừa. bọng mỡ xung quanh mắt, giúp đôi mắt tươi trẻ, long lanh, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, ngoài ra còn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa tại vùng mắt.

– Công nghệ hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật và đổi mới công nghệ hàng đầu trên thế giới và làm đẹp cho khách hàng, áp dụng kỹ thuật hiện đại cùng thao tác thực hiện khéo léo, tỉ mỉ nên có độ chính xác cao.

– Hiệu quả kéo dài: Sau 35 – 50 phút khách hàng đã có đôi mắt 2 mí hiệu quả vĩnh viễn.

– An toàn tuyệt đối: Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản và vô cùng nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị lục của khách hàng.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt theo chuẩn Hàn

Tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng mà các bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới nhằm mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Bác sỹ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn.

Sử dụng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí với sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất.

Bước 3:Thực hiện gây tê

Sau khi đo vẽ mí mắt mới, bác sĩ thực hiện cắt bỏ vùng da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí thứ 2 trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi

Bước 4: Khâu chỉ khâu thẩm mỹ

Khi lượng da chùng, mỡ thừa trên mí đã được loại bỏ, bác sỹ tiến hành khâu nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo, tạo mắt 2 mí rõ sắc nét, tự nhiên, giúp khách hàng tự tin hòa lòng với ca phẫu thuật cắt mí  của mình.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt

– Lấy đá chườm quanh vùng mắt khoảng 2-3 ngày sau phẫu thuật mắt giảm sưng, sau 1 tuần mắt sẽ bình thường trở lại

– Kiêng bia, rượu, thuốc lá trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật

– Sau tháo chỉ bạn có thể rửa mặt và trang điểm nhẹ, tránh tuyệt đối tránh dụi mắt

Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn sẽ có đôi mắt 2 mí, to tròn, tươi trẻ, long lanh, không có dấu hiệu của lão hóa. Ngoài ra, giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của mắt như mắt một mí, mí mắt nhiều nếp, mí mắt sụp, mắt nhỏ, mí mắt có mỡ thừa, da thừa mang đến kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng tới mắt.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ