Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí

0
670

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em có chị bạn cũng vừa đi cắt mí mắt ở nha khoa KIM và chị ấy khen cắt đẹp lắm ạ. Hiện tại thì mắt em cũng không được đẹp, mắt một mí ạ, em muốn đi cắt mí để khuân mặt e dễ nhìn hơn và to đẹp. Em muốn hỏi “phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu” ạ, để em chuẩn bị (Mail Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Nha khoa Kim rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

phau-thuat-cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien-3Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu – khi đã hoàn thành xong cau phẫu thuật cắt mí mắt của sẽ đẹp lên trông thấy

Đây là công nghệ mới trong những năm gần đây, nhưng dịch vụ phẫu thuật cắt mí đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khác hàng. Nắm bắt được tâm lý mọi người Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào các công nghệ cắt mí mắt hiện đại, tiên tiến được chúng tôi tiếp nhận trực tiếp từ các đối tác uy tín đến từ Hàn Quốc với sự tối tân về kỹ thuật.

Ở Việt Nam công nghệ được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu khắc phục toàn diện những khuyết điểm mắt thường gặp ở chị em như mắt bị sụp mí, mắt da chùng, mỡ thừa đồng thời kết hợp tạo đường mí mới mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung cho người dùng.

1.phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Nha khoa chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật cắt mí mắt nhằm giúp khách hàng Việt Nam có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công nghệ HOT Hàn Quốc, hiện nay, với dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi có cập nhập và đưa vào áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau với chi phí hợp lý:

Giá chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường hiện nay là:  7 triệu đồng. Phương pháp thực hiện bằng 1 đường mổ nhỏ cho phép loại bỏ da chùng, mỡ thừa gây ra hiện tượng sụp mí, đồng thời chúng tôi sẽ khâu đóng kín vết mổ tạo đường mí mới sắc nét, cân đối và trẻ trung cho khách hàng

Giá chi phí cắt mí mắt KIM Eyelid: 9 triệu đồng. Đây là thế hệ cắt mí mắt mới nhất mà chúng tôi có đưa vào ứng dụng và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Phương pháp có sự tân tiến về kỹ thuật thực hiện nhờ ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại với cơ chế quang đông trong quá trình thực hiện đạt độ chuẩn xác cao về an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây là bảng giá cắt mí mắt và các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị có thể tham khảo thêm

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu – đây là bảng giá của các loại phẫu thuật chỉnh mắt

2. Bảo hành trong thời gian bao lâu ?

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả với khách hàng, hiện nay, chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid. Mọi khách hàng khi tham gia dịch vụ này đều được cấp thẻ bảo hành 10 năm nhằm củng cố niềm tin sự hài lòng cao khi tham gia dịch vụ. Thực tế, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt với kết quả đạt được rất khả quan.

Hy vọng những giải đáp trên đây giúp chị hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt cũng như biết chính xác phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như chi phí cắt mí mắt, chị có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài của KIM 19006899 hoặc để lại thắc mắc bằng việc nhấn nút đăng ký tư vấn bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của chị.

Chúc chị sớm lấy lại đôi mắt trẻ đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ