“Cây đũa thần” phẫu thuật cắt mí mắt dưới mang lại vẻ đẹp đôi mắt

0
4761

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là một giải pháp cây đũa thần kỳ mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho những người có mí mắt mọng như sưng hoặc vùng da xung quanh mắt đặc biệt là da vùng mí mắt dưới bị mất khả năng đàn hồi không co lại được gây ra mất thẩm mỹ và nhìn rất xuống sắc báo hiệu những nếp nhăn của tuổi tác. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật này sau đây

1. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được tiến hành như thế nào?

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là kỹ thuật tiểu phẫu can thiệp vào vùng mô da quanh mắt nhằm loại bỏ mô mỡ thừa hoặc tình trạng da bị xệ xuống vì một yếu tố nào đó. Với phẫu thuật cắt mí mắt dưới là tiểu phẫu tiến hành cắt và thu gọn vùng da mí dưới mắt. Các bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ mỡ và cắt bỏ da thừa bằng công nghệ dao cắt lazer hoàn toàn an toàn nhanh chóng và ít can thiệp vào vùng mô phía sâu.

"Cây đũa thần" phẫu thuật cắt mí mắt dưới mang lại vẻ đẹp đôi mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mỡ lấy lại tuổi thanh xuân

2. Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới được tiến hành như sau

Bước 1: Bệnh nhân đến gặp các chuyên gia thẩm mỹ và tiến hành thảo luận đưa ra pháp đồ cắt mí mắt dưới để bệnh nhân nắm được. Cùng với đó đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tính toán những đường nét cần chỉnh sửa cắt mổ trên mí mắt của bệnh nhân một cách tối ưu nhất.

Bước 2: Bệnh nhân được nằm trong phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại, điều kiện thoáng mát. Đồng thời nhân viên y tá sẽ tiến hình vệ sinh và sát trùng vùng da mô quanh mắt bệnh nhân để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Mặc phẫu thuật cắt mí mắt dưới chỉ là tiểu phẫu nhưng do yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ nên đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn và trang thiết bị phải rất hiện đại. Các chuyên gia tiến hành mổ bằng dao lazer để vết mổ chính xác, ít xâm lấn vào sâu các mô bên dưới. Các vùng da thừa, trùng hoặc bọng mỡ nhiều sẽ được loại bỏ.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật loại bỏ các vùng da và mô mỡ thừa bác sĩ sẽ tiến hành điều trình da mí mắt dưới và khâu lại với yêu cầu mức thẩm mỹ cao nhất. Với chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm vết khâu sẽ rất khó phát hiện.

Bước 5: Ngay sau khi kết thúc, nhân viên ý tá sẽ giúp bạn giảm đau bằng đèn chiếu và sát trùng lần nữa. Khi ra viện, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc mắt sau cắt mí, hạn chế trang điểm và đeo kính bảo vệ mắt. Nếu bạn cảm thấy đau sưng có thể chườm đá và sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định trong những ngày đầu.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới diễn ra khá nhanh chỉ mất khoảng 1 tiếng nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái. Sau phẫu thuật quá trình phục hồi cũng nhanh chóng trong vòng 2 tuần và hoàn toàn trong 2 tháng. Bạn sẽ có đôi mắt đẹp tuyệt vời.

3. Những ai có thể áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt dưới để có đôi mắt đẹp?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là vùng mà hầu như khi giao tiếp sẽ được đối phương quan sát đầu tiền. Nó cũng cho thấy biểu hiện của tuổi tác khi các “vết chân chim”, mỡ mí mắt dưới xuất hiện nhiều.

"Cây đũa thần" phẫu thuật cắt mí mắt dưới mang lại vẻ đẹp đôi mắt

Hiệu quả sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới mang lại vẻ thanh xuân cho khuân mặt

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới có thể loại bỏ “dấu vết thời gian” trên đôi mắt và lấy lại tuổi thanh xuân cho bạn nhanh chóng:

+ Những ai có mí mắt dưới thừa, nhiều

+ Người có mô mỡ dưới mắt nhiều do tuổi tác hoặc do lão hóa da khiến vùng da đó kém đàn hồi chảy xệ.

+ Khắc phục những biến chứng khi cắt mí mắt dưới tại nơi khác thất bại.

+ Tất cả các trường hợp muốn vùng mí mắt căng gọn đẹp, mắt 2 mí đều có thể thực hiện được

Trên đây là một vài điều bạn cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt dưới đang là xu hướng thẩm mỹ hiện đại với nhiều ưu điểm và nhanh chóng thì cắt mí Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo .Để biết thêm chi tiết cũng như được thăm khám và tư vấn,khách hàng nên đến trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ .

Tin tức liên quan

CHIA SẺ