Phẫu thuật cắt mí mắt dưới an toàn, nhanh chóng

0
2129
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng-4

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới không phải là công nghệ mới nhưng lại là một giải pháp hoàn hảo loại bỏ được phần mỡ thừa dưới mí mắt, “Cây đũa thần” mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho chị em. Tuy nhiên, quy trình và công nghệ thực hiện như thế nào? không phải ai cũng biết hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới an toàn, nhanh chóng-1

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc đang là xu hướng hot của eva

Lớp da thừa hay bọn mỡ mắt ở mí dưới là nguyên nhân chính khiến đôi mắt trở nên già nua và thiếu sự tinh tế, linh hoạt càng là một nỗ lo lắng cho chị em. Vì vậy, mà công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được thịnh hành như bây giờ, các phương pháp phẫu thuật mí mắt giúp đôi mắt to tròn, nâng mi mắt, tầm nhìn mắt được cải thiện rõ rệt, giúp chị em có thêm niềm tin vào cuộc sống. Trong đó, có công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc đang được thịnh hành và được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy bạn đã biết gì về công nghệ này chưa?

1. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì?

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ toàn diện của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết ” Phẫu thuật cắt mí mắt dưới áp dụng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ, cải thiện tầm nhìn, mí mắt to tròn và long lanh hơn cho khách hàng. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật không xâm lấn nên không hề gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến m3ắt, mang lại hiệu quả nhanh chóng”

2. Ai phù hợp với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc này?

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới là sự lựa chọn tối ưu cho các trường hợp sau:

+ Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt: Đối với những người khi bước vào tuổi 30+ với cả nam và nữ đều bị lão hóa do đó có nhiều da thừa mí mắt, bọng mỡ hơn do đó cần áp dụng cắt mí mắt dưới để trả lại sự trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt.

+ Người có bọng mỡ mắt dày: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt rồi nhẹ nhàng lấy bọng mỡ mắt sau đó căng phần da ở mí mắt để xác định phần da thừa, cuối cùng là tiến hành loại bỏ da thừa mí mắt dưới làm mắt to hơn tự nhiên và sáng hơn.

+ Da thừa, da chùng nhiều tạo thành các nếp nhăn dưới bọng mắt: Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa và loại bỏ bọng mỡ bằng tia Laser và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không gây tổn thương đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới an toàn, nhanh chóng,2

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau loại bỏ đi da thừa, mỡ mí mắt để đôi mắt tinh anh

3. Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới như thế nào?

Theo như đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc thì phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới được tiến hành theo chuẩn 4 bước sau:

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám tổng thể và tư vấn liệu trình phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Xác định được phương pháp thẩm mỹ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chuẩn xác và xác định vị trí cần tiến hành phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt dưới khách hàng không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới: Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt bên dưới, tiếp theo sử dụng tia laser để loại bỏ bọng mỡ và sau đó kéo căng vùng da mí dưới, xác định phần da thừa cắt bỏ chúng một cách nhanh gọn.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới an toàn, nhanh chóng-3

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc

Bài viết này là 1 số điều bạn cần biết về quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc. Để biết thêm chi tiết cũng như được thăm khám và tư vấn,khách hàng nên đến trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan