Phẫu thuật cắt mí làm cửa sổ tâm hồn của bạn quyến rũ ánh nhìn

0
3670
Phẫu thuật cắt mí làm cửa sổ tâm hồn của bạn quyến rũ ánh nhìn-3

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên nhiều người rất chú trọng. Không chỉ chăm sóc để đôi mắt sáng khỏe mạnh mà nhu cầu làm đẹp mắt cũng ngày càng phát triển. Phẫu thuật cắt mí ra đời đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng cắt mí mắt là gì? Phẫu thuật cắt mí có nguy hiểm không?

1. Phẫu thuật cắt mí là như thế nào?

Mí mắt là vùng da nằm quanh mắt có tác dụng chuyển động che mắt khi có vật lạ vào mắt. Mí mắt có cấu tạo là lớp da mỏng và ở rìa có lông mọc gọi là mi mắt. Tác dụng chủ yếu của mí mắt là bảo vệ mắt khỏi các vật lạ và làm ẩm trơn mắt khiến mắt sạch và sáng hơn.

Phẫu thuật cắt mí làm cửa sổ tâm hồn của bạn quyến rũ ánh nhìn-1

Mô phỏng quá trình phẫu thuật cắt mí 

Vậy cắt mí là gì và cắt mí có tác dụng gì? Cắt mí mắt là kỹ thuật phẫu thuật cắt da thừa mí mắt do tuổi tác, loại bỏ mở để tạo mắt 2 mí gọn gàng da căng cân đối và đẹp hơn.

2. Phẫu thuật cắt mí được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cắt mí thực hiện bởi công nghệ cắt mí Hàn Quốc chỉ là một ca tiểu phẫu nên những khó khăn về mặt sức khỏe không phải là điều lo ngại. Nhưng do yêu cầu tính thẩm mỹ cao nên việc kỹ thuật cắt mí mắt của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cũng đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu.

Những ai có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí ?

Điều này không kén chọn những yếu tố cần để có thể tiến hành phẫu thuật nhưng với những người có tình trạng như sụp mí, mắt 1 mí, vùng da mí mắt có biểu hiện chảy xệ gây mất thẩm mỹ hoặc có những trường hợp 2 mí mắt không cân xứng thì hiệu quả sau khi phẫu thuật sẽ rất tuyệt vời.

Phẫu thuật cắt mí làm cửa sổ tâm hồn của bạn quyến rũ ánh nhìn-2

Hiệu quả từ phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ

Một ca phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ bao gồm những bước nào?

Một ca phẫu thuật cắt mí tại những bệnh viện chuyên khoa uy tín được tiến hành theo pháp đồ và tiến trình nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại đôi mắt đẹp cho quý khách.

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu cắt mí mắt thẩm mỹ sẽ đến và gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và thăm khám tình trạng da mí dãn ra nhiều hay, độ sụp mí như thế nào. Sau đó các bác sĩ sẽ họp lại và đưa ra pháp đồ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt cho phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trong điều kiện vô trùng

Khi bắt đầu tiến hành cắt mí mắt các bác sĩ sẽ để bệnh nhân nằm trong phòng vô trùng và thoáng mát và bắt đầu sát trùng vùng mí mắt. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện gây mệ nhẹ để quá trình phẫu thuật của bạn diễn ra êm dịu và hoàn toàn không gây đau.

Khi khâu chuẩn chu đáo hoàn tất, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí theo pháp đồ đã được đề ra. Với công nghệ hiện đại các bác sĩ sẽ dùng dao cắt laser để vết cắt chính xác và ít tác động đến vùng mô phía sâu của mí mắt. Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ khép vết mổ bằng chỉ y khoa thẩm mỹ nên vết không làm bạn mặc cảm.

Bước 3: Chăm sóc và thăm khám theo chỉ định của bác sĩ

Tuy đây là quá trình tiểu phẫu nhưng vùng mô da của mắt bạn sẽ bị sưng lên và cảm giác hơi đau sau khi thuốc giảm đau hết tác dụng. Nhân viên ý tá sẽ chăm sóc và chiếu đèn chống sưng cùng với chế độ đặc biệt để bạn cảm thấy dễ chịu. Trước khi về nhà, bác sĩ sẽ kê đơn và thời khóa biểu để bạn tự chăm sóc tại nhà đúng nhất tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra. Nếu bạn cảm thấy khó chịu và đau không thuyên giảm sẽ được hỗ trợ bằng thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật như sau:

Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp chăm sóc sau khi cắt mí mắt đúng cách. Đây là nhân tố quyết định cuối cùng đến thành công của ca phẫu thuật cắt mí mắt trên mà bạn thực hiện.

– Chườm đá lạnh giúp đôi mắt giảm sưng bầm sau cắt mí.

– Thời gian chờ hồi phục sau phẫu thuật cắt mí, không được đeo kính áp tròng cho mắt, hạn chế trang điểm vùng xung quanh mắt.

– Chỉ nên lái xe sau khoảng 5 ngày phẫu thuật.

– Tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt. Lúc ra ngoài nên đeo kính mát bảo vệ mắt.

– Lúc tắm nên chú ý ko để nước chảy trực tiếp vào mí mắt.

– Uống nhiều nước, đặc biệt là các cái nước trái cây như đu đủ, cam tươi… hạn chế uống những đồ có ga và cồn.

– Hạn chế bụi bẩn và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt. lúc ra ngoài nên đeo kính mát bảo vệ mắt.

Quá trình phẫu thuật cắt mí diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn. Cắt mí mắt khá đơn giản nhưng cần lưu ý để sau khi phẫu thuật bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như “mắt nai”.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ