Phẫu thuật cắt mắt to tạo dáng mắt đẹp “an toàn” to tròn tự nhiên

0
450
Phẫu thuật cắt mắt to tạo dáng mắt đẹp

Thưa bác sĩ, mắt to nhỏ và hẹp qua tìm hiểu được biết kỹ thuật phẫu thuật cắt mắt to có thể giúp tôi có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Nhưng tôi tìm hiểu qua báo và mạng internet có nhiều trường hợp sau phẫu thuật để lại đôi mắt bị “hỏng” rất xấu. Xin bác sĩ KIM tư vấn để tôi có thể cải thiện đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hơn. ( Thanh Tâm- Nha Trang)

Trả lời:

Cảm ơn Tâm đã quan tâm và gửi lo lắng cho chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin trả lời và có đôi lời về vấn đề ” phẫu thuật cắt mắt to làm sao để an toàn và đẹp?” để bạn không còn lo lắng băn khoăn.

Phẫu thuật cắt mắt to– Tiểu phẫu với công nghệ cao an toàn

Phẫu thuật cắt mắt to là kỹ thuật can thiệp vào vùng mí mắt( vùng da bao quanh và bảo vệ mắt) do đó sẽ không ảnh hưởng đến thị lực. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mặt bạn nhỏ, hẹp mí hay khóe mắt để cắt khóe mắt- cắt mí mắt hợp lý nhất.

Phẫu thuật cắt mắt to tạo dáng mắt đẹp "an toàn" to tròn tự nhiên,1

Phẫu thuật cắt mắt to mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mắt to cũng giúp những bạn ở độ tuổi da mí mắt lão hóa hoặc có nhiều bọng mỡ, da mí mắt chùng thừa sụp xuống có đôi mắt to tròn gọn gàng đẹp hơn. Lúc này ngoài tiêu chí tạo mắt to thì da thừa mí mắt sẽ được loại bỏ đồng thời các bác sĩ sẽ tạo dáng mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Yếu tố thứ 2 để bạn hoàn toàn yên tâm nữa là với tiểu phẫu tưởng chừng đơn giản vùng biểu bì da thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn( Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc) quá trình tiến hành rất nghiêm ngặt để bảo toàn tính thẩm mỹ và tránh tai biến sau phẫu thuật được áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiện đại, an toàn tạo dáng mắt đẹp tự nhiên.

VIDEO MÔ PHỎNG PHẪU THUẬT CẮT MẮT TO icon-hot

Muốn phẫu thuật cắt mắt to an toàn mắt to tròn đẹp tự nhiên nên chọn bệnh viện uy tín

Bên cạnh tay nghề đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ sạch sẽ ấm cúng và hoàn toàn vô trùng nên rất an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật cắt mắt to uy tín, đã có nhiều quý khách tin tưởng bởi:

Phẫu thuật cắt mắt to tạo dáng mắt đẹp "an toàn" to tròn tự nhiên,2
Phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn mắt đẹp tự nhiên

icon-sao Vết mổ không sưng, bầm tím. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ không lộ

icon-sao Nếp mí rõ ràng đều đẹp. Mắt được tạo to tròn tự nhiên

icon-sao Thao tác phẫu thuật cắt mắt to nhanh chóng, nhẹ nhàng

Sau phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt to tạo dáng mắt đẹp "an toàn" to tròn tự nhiên,3
Kết quả hoàn mỹ sau phẫu thuật cắt mắt to

icon-cat-mi-han-quoc Mắt đẹp, to tròn. Mắt 2 mí đẹp tự nhiên

icon-cat-mi-han-quoc Không còn da chùng bọng mỡ

icon-cat-mi-han-quoc Nhìn rất tự nhiên, không có dấu hiệu dao kéo

Ngoài các phẫu thuật cắt mắt to, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện thành công rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác như nhấn mí, bấm mí, cắt mắt 2 mí,… Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm đã tiến hành hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công đem lại vẻ đẹp cho nhiều quý khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không còn lo lắng rủi ro biến chứng khi phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ