Nguyên nhân núm vú bị thâm vì sao, Giải pháp khắc phục hiệu quả

0
438

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em núm vú bị thâm vì sao, có cách nào khắc phục không ạ? Em mới sinh con xong một thời gian nhưng núm vú rất thâm, em sợ chồng em sẽ chán em nên rất lo lắng, không biết vì sao em bị như vậy và liệu có cách nào khắc phục được không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh Thảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh  Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Núm vú bị thâm vì sao, có cách nào khắc phục không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Núm vú bị thâm vì sao, có cách nào khắc phục không? 1

Tình trạng núm vú thâm ở chị em không hiếm gặp mà còn rất phổ biến, chúng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực cũng như khiến chị em tự ti hơ với người bạn đời của mình. Mặc dù nhiều người rơi vào tình trạng này nhưng không phải ai cũng biết núm vụ bị thâm vì sao và làm thế nào để vú hồng hào hơn.

Núm vú bị thâm vì sao, có cách nào khắc phục không?

Núm vú bị thâm vì sao? Có rất nhiều nguyên nhân khiến núm vú bị thâm nhưng chủ yếu là bởi những lý do sau:

– Núm vú bị thâm có thể do nguyên nhân di truyền: các yếu tố về sắc tố da melamin tích tụ nhiều trên da được quy định bởi tính di truyền nên mỗi người sẽ có màu sắc núm vú khác nhau. Do đó chị em nào có nhũ hoa bị thâm thì cũng thường bị thâm ở vùng kín.

– Nhũ hoa thâm đen có thể do mặc áo ngực quá chật khiến áo cọ xát lên ngực, làm ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu và khiến cho nhũ hoa bị thâm

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cho bạn hiểu quả cao & an toàn

– Nhũ hoa bị kích thích là giải đáp cho thắc mắc núm vú bị thâm vì sao. Khi quan hệ, núm vú bị kích thích khiến cho sắc tố melanin tập trung ở đầu núm vú nhiều hơn, nội tiết tố cũng bị thay đổi, không chỉ núm vú mà quầng vú cũng thâm và rộng hơn. Ngay cả khi không quan hệ mà chỉ dùng tay để vân vê nhũ hoa cũng có thể khiến cho nhũ hoa thâm đen hơn.

Núm vú bị thâm vì sao, có cách nào khắc phục không? 2Núm vú bị thâm có thể do bị kích thích

– Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể: Đây có thể là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn Thảo gặp phải tình trạng núm vú bị thâm. Quá trình mang thai và cho con bú khiến cho nội tiết tố trong cơ thể người mẹ bị thay đổi và làm núm vú bị thâm. Nếu như trước khi mang thai nhũ hoa của bạn hồng hào thì sau khi cai sữa cho co nhũ hoa sẽ có xu hướng hồng hào trở lại nên bạn yên tâm.

Trường hợp núm vú của bạn bị thâm do nguyên nhân di truyền thì sẽ không thể tự hồng hào lại sau khi cai sữa, lúc này bạn có thể áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser hiện đại nhất hiện nay.

Hiện nay, phương pháp làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại bệnh viện, vùng nhũ hoa thâm đen sẽ được khắc phục bằng cách sử dụng ánh sáng laser với khả năng làm cho các sắc tố melanin bị phá vỡ liên kết và đào thải ra ngoài, kích thích sản sinh ra collagen nhằm tái tạo da, giúp núm vú hồng hào hơn. Sau khi thực hiện làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ có vùng nhũ hoa hông hào giúp tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Hy vọng những thông tin trên đây về núm vú bị thâm vì sao sẽ giúp bạn nắm rõ những nguyên nhân khiến cho núm vú mất đi vẻ hồng hào và có cách đề phòng và khắc phục hiệu quả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ