Niềng răng xong vẫn xấu tại sao vậy? Nguyên Nhân – Cách Khắc Phục

0
601
NiềNiềng răng có đau không - 3 Tiêu chí giúp bạn răng của bạn bớt đau nhiềung răng xong vẫn xấu tại sao vậy

Nhiều người vẫn hay thắc mắc tại sao :” niềng răng xong vẫn xấu “. Ma chưa hiểu nguyên nhân tại sao lại như vậy. Sau đây là một vài chia sẻ của các bác sĩ tại Nha Khoa Kim.

Niềng răng xong vẫn xấu do nguyên nhân nào?

Niềng răng không đúng kỹ thuật, quá trình thực hiện không đảm bảo tính chính xác cao.

Niềng răng nhưng chưa xác định cụ thể rõ nguyên nhân, tình trạng răng bị hô móm, lệch lạc ngay từ đầu. Nếu hô móm do răng thì niềng răng, trong trường hợp hô móm do cấu trúc xương hàm thì nên phẫu thuật hàm.

Bác sĩ niềng răng cho bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Chưa điều chỉnh và kiểm soát tốt lực kéo của khí cụ, dẫn tới răng dịch chuyển sai lệch. Cũng là nguyên nhân dẫn đến niềng răng xong vẫn xấu.

Lựa chọn các địa chỉ nha khoa niềng răng kém chất lượng.

Không có kế hoạch niềng răng chi tiết ở từng giai đoạn, thực hiện nắn chỉnh răng một cách mơ hồ.

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc răng niềng tại nhà không đúng cách. Ăn nhai hoặc chải răng quá mạnh khiến mắc cài lung lay, gẫy vỡ cũng là: một trong những nguyên nhân khiến niềng răng xong vẫn xấu.

Tại sao khi niềng răng xong vẫn xấu _ Bác sĩ giải đáp

Để đạt hiệu quả, giúp khuôn mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa sau khi kết thúc điều trị. Thì trước khi niềng bạn sẽ được bác sĩ tư vấn thăm khám tổng quát để xem xét tình trạng răng miệng. Sau đó sẽ lập một pháp đồ điều trị dành riêng cho bạn. Bác sỹ chỉnh nha sẽ đưa ra một tỉ lệ phù hợp giữa khuôn mặt và nụ cười.

Niềng răng xong vẫn xấu tại sao vậy

Để tránh niềng răng xong vẫn xấu cần xác định rõ nguyên nhân

 

Hô, móm do ba nguyên nhân chính gây nên là hô do răng, hô do hàm và hô do cả răng và hàm. Phương pháp niềng răng chỉ có hiệu quả tốt trong trường hợp hô, móm do răng.

Xem thêm : Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không_Cách điều trị

 

Niềng răng chỉ có hiệu quả tốt trong trường hợp hô, móm do răng

Niềng răng xong vẫn xấu tại sao vậy

Để tránh niềng răng xong vẫn xấu cần xác định rõ nguyên nhân

– Vấn đề niềng răng xong vẫn xấu rất có khả năng là bệnh nhân bị hô, móm do hàm. Nhưng lại được bác sỹ chỉ định niềng răng. Niềng răng chỉ khắc phục được phần nào thậm chí không có tác dụng khi bệnh nhân bị hô, móm do hàm. Nguyên nhân là niềng răng chỉ tác động đến răng sao cho đưa răng về đúng vị trí. Giúp hai hàm ăn khớp nhau, tạo độ hài hòa, cân đối. Niềng răng không tác động tới xương nên nếu hô xương thì cần phẫu thuật hàm mới làm miệng hết hô lâu dài được.

 

Niềng răng xong vẫn xấu rất có khả năng là bệnh nhân bị hô do hàm nhưng lại được bác sĩ chỉ định niềng răng

– Nếu trường hợp hô, móm do răng mà niềng răng xong vẫn xấu. Thì khả năng lại có thể là do kỹ thuật niềng răng chưa thực sự tốt.

Niềng răng xong vẫn xấu tại sao vậy

Máy chụp hàm mặt Dentri giúp xác định đúng nguyên nhân giảm thiểu tình trạng niềng răng xong vẫn xấu.

Nha Khoa Kim là địa chỉ niềng răng uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Nha khoa Kim hàng năm đã thực hiện thành công hàng trăm ca chỉnh nha – niềng răng mang lại nụ cười xinh cho nhiều người. Giúp bệnh nhân giảm thiểu được thời gian niềng răng chỉnh nha. Nha khoa Kim ứng dụng những công nghệ hiện đại trong nha khoa như:

+ Máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp, tổng hợp chức năng ưu việt của nhiều loại máy X-quang khác trên thị trường (Citi, Pano-Ceph, góc thái dương hàm…) trong một sản phẩm.

+ Máy có tính năng quét rộng hơn hai bên cấp thái dương hàm với diện tích 16 x 14.5 cm (so với các máy khác chỉ quan sát được 12cm). Nhờ đó quan sát trọn vẹn tình trạng xương. Giúp bạn xem được chi tiết mặt cắt trái phải, trên dưới 2D, 3D (cả vùng mô mềm và xương). Để tiết kiệm thời gian cho bạn và kết quả chính xác hơn.

Niềng răng xong vẫn xấu tại sao vậy

Nha khoa Nha khoa Kim được trang bị nhiều máy móc hiện đại 

Một vài chia sẻ trên đây! Phần nào giúp mọi người hiểu được tại sao niềng răng xong vẫn xấu rồi chứ. Nếu vẫn còn thắc mắc về niềng răng xong vẫn xấu có thể đến trực tiếp Nha khoa Kim. Hoặc liên lạc qua Hotline : 19006899 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm : 
Nha khoa Kim – Bảng giá niềng răng “chuẩn & ưu đãi” nhất 2017

Tin tức liên quan

CHIA SẺ