Niềng răng mất bao nhiêu tiền _ Bảng giá ưu đãi khủng tại NK Kim 2017

0
443
Niềng răng mất bao nhiêu tiền _ Bảng giá ưu đãi khủng tại NK Kim 2017

Niềng răng mất bao nhiêu tiền thưa bác sĩ ? Do răng của em có mấy chiếc mọc lệch lạc, làm em cảm thấy khó chịu mỗi khi ăn uống. Đôi khi lại hay bị bạn bè chêu chọc. Em đang có ý định đi niềng răng nhưng chưa nắm được mức giá cho 1 ca niềng răng là bao nhiêu. Mong bác sĩ giúp đỡ! ( Hùng Mạnh _ Hà Nội ).

Bạn Hùng Mạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Kim chúng tôi. Sau đây bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc : ” Niềng răng mất bao nhiêu tiền ” nhé!
Cấu trúc xương hàm và răng của mỗi người khác nhau. Do vậy hình dáng răng của mỗi người cũng khác nhau. Có người may mắn sở hữu được hàm răng đều đặn, trắng bóng. Nhưng có người lại sở hữu hàm răng lệch lạc, lộn xộn và răng mọc chen chúc. Làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như quá trình ăn nhai bị ảnh hưởng.Chính vì thế dễ hình thành các bệnh về răng miệng.
Niềng răng mất bao nhiêu tiền _ Bảng giá ưu đãi khủng tại NK Kim 2017
Niềng răng mất bao nhiêu tiền
Niềng răng là giải pháp cơ bản và tiện lợi nhất để sở hữu một hàm răng đều đặn. Trung bình thời gian niềng răng khoảng từ 18-24 tháng. Sau khi niềng răng bạn không còn lo lắng về các vấn đề răng lộn xộn, mọc lệch nham nhở trước đây.

Vấn đề:” Niềng răng mất bao nhiêu tiền “còn phụ thuộc vào bạn sử dụng loại mắc cài nào?

 

Niềng răng mất bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim.

Tại Nha khoa Kim, Trung tâm chủ trương áp dụng chính sách giá ưu đãi và tiết kiệm nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Cụ thể vấn đề niềng răng mất bao nhiêu tiền đã được niêm yết rất rõ ràng ở bảng giá dưới đây:
Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây :

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Thời gian niềng răng không lâu như nhiều người vẫn nghĩ, thường từ 18-24 tháng. Nhưng có thể ngắn hơn tùy theo: cấu trúc răng và xương hàm của bạn như thế nào, độ chênh lệch, lộn xộn của răng là bao nhiêu thì thời gian niềng răng có sự thay đổi.
Có thể bạn quan tâm :
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ