Niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền _ Nha Khoa Kim giải đáp

0
353
Công nghệ niềng răng 3M UGSL giải quyết được niềng răng mất bao lâu

Niềng răng mất bao lâu thì sẽ được kết quả như mong muốn. Đây là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng cảm thấy ngần ngại trước khi bắt đầu thực hiện phương pháp này. Do đó, bạn cũng không nên quan tâm quá đến việc niềng răng mất bao lâu mà bỏ qua phương pháp niềng răng này.

1. Niềng răng mất bao lâu thì sẽ được kết quả như mong muốn.

Trước hết cần khẳng định rằng thời gian niềng răng đối với mỗi người có thể khác nhau. Niềng răng mất bao lâu mới kết thúc điều trị phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, thể trạng và cơ địa của bạn là chủ yếu. Ngoài ra còn phụ thuộc vào các loại khí cụ sử dụng, công nghệ hỗ trợ và tay nghề của nha sỹ.

Thông thường, thời gian niềng răng ước lượng sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 2 năm. Trong khoảng thời gian này, nếu đáp ứng được tất cả những điều kiện chỉnh nha. Thì khả năng hồi phục sẽ nhanh hơn và không mất bao lâu thời gian.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp răng sai lệch nhẹ. Nên vấn đề niềng răng mất bao lâu không còn là áp lực, sẽ chỉ mất khoảng 10 – 15 tháng. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể nhất chỉ sau khoảng 6 tháng đầu tiên.

niềng răng mất bao lâu

 

Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào thể trạng, cơ địa của từng người

>>>>>>>>>>>>Xem thêm : thời gian niềng răng nhanh nhất

2. Niềng răng mất thời gian bao lâu thì có vẻ đẹp như mong muốn

Sự dịch chuyển của răng sẽ có những thay đổi cụ thể qua 5 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1  từ 1- 3 tháng :

Sự thay đổi của răng khá rõ rệt vì khác hơn nhiều so với tình trạng rang sai lệch ban đầu. Nhưng nhìn chung răng vẫn còn khấp khểnh, tuy rằng mức độ đã giảm đi đáng kể.

Giai đoạn 2 từ 3 – 6 tháng:

Răng vẫn tiếp tục thay đổi nhưng cảm giác như chậm hơn so với 3 tháng đều vì mỗi ngày răng mỗi một đều đặn hơn.

Giai đoạn 3 từ 6 – 9 tháng:

Bệnh nhân có thể cảm nhận thấy sự thay đổi của không chỉ răng mà còn của cung xương hàm và vòm miệng.

Giai đoạn 4 từ 9 – 15 tháng:

Những sai lệch nhỏ cuối cùng sẽ được điều chỉnh tỉ mỉ để đạt hiệu quả cao nhất sau khi điều trị.

Giai đoạn cuối cùng: Hàm răng đạt độ ổn định cao nên bác sỹ chỉ định tháo bỏ mắc cài.

 

niềng răng mất bao lâu

Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào thể trạng, cơ địa của từng người

>>>>>>>>>>> Gợi ý : Quy trình niềng răng    <<<<<<<<<<<<

3. Công nghệ niềng răng 3M UGSL sẽ giải quyết vấn đề niềng răng mất bao lâu.

Trường hợp của bạn nếu răng bị sai lệch nghiêm trọng thì có thể sự thay đổi của răng sẽ diễn ra rất rõ nét. Nhưng thời gian sẽ không dưới 18 tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yên tâm, với công nghệ niềng răng hiện đại 3M UGSL. Đảm bảo sẽ rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho bạn.

niềng răng mất bao lâu

Công nghệ niềng răng 3M UGSL giải quyết được niềng răng mất bao lâu

Công nghệ niềng răng 3M UGSL là phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất, có khả năng tăng tốc độ sắp xếp răng và ổn định sớm ở vị trí mới. Xoay chuyển thế răng và chiều răng tốt hơn, để hàm răng đạt độ hài hòa, cân đối và đều đặn nhất.

Kỹ thuật ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số một hiện nay. Với tính năng kháng mởi và lưu trữ lực tối đa, tạo ra lực kéo bền vì và ổn định lâu dài. Do vậy, thời gian cần để răng di chuyển sẽ không dài như khi chỉnh nha thông thường.

Nếu muốn được tư vấn thêm về vấn đề niềng răng mất bao lâu.Bạn có thể liên hệ qua Hotline : 19006899 bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Có thể bạn quan tâm : thời gian niềng răng tối thiểu,niềng răng khoảng bao lâu,niềng răng 6 tháng,niềng răng trong 6 tháng,có nên niềng răng không,niềng răng có tốt không,niềng răng hô có đau không,niềng răng có hại cho sức khỏe không….

Tin tức liên quan

CHIA SẺ