Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

0
380
Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất1

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền chính là mối quan tâm lớn của đa số người bệnh có nhu cầu niềng răng hô, nhất là khi chi phí niềng răng ở mỗi người và ở mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau? Vậy, chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền là chính xác nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Niềng răng hô là cách trị hô triệt để cho các bệnh nhân bị hô do răng gây ra. Tuy nhiên, ngoài kỹ thuật niềng chỉnh thì giá niềng răng hô bao nhiêu tiền nhận được sự quan tâm đông đảo của người bệnh.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất1Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, rất khó có thể khẳng định niềng răng hô giá bao nhiêu tiền bằng 1 con số chính xác nếu chưa qua thăm khám cụ thể. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị chu đáo về mặt kinh tế cho ca niềng răng hô của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng hô chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo dõi bảng giá, bạn có thể thấy mức giá niềng răng hô ở mỗi người là khác nhau. Mức giá dao động trong khoảng từ 10 -120.000.000 đồng. Vậy, tại sao mức giá niềng răng hô ở mỗi người là khác nhau?

Xem thêm: giá làm máng tẩy trắng răng rẻ nhất hiện nay tại Nha khoa Kim?

2. Tại sao niềng răng hô giá bao nhiêu ở mỗi người khác nhau?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau do chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể tới tình trạng răng miệng, mức độ hô, kỹ thuật niềng răng và loại mắc cài bạn lựa chọn. Trong đó:

− Tình trạng răng miệng là yếu tố khách quan, rất khó có thể can thiệp được. Yếu tố này ảnh hưởng lớn tới chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền. Và vì mỗi người có tình trạng răng miệng khác nhau nên chi phí niềng răng hô cũng khác nhau.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất2Tình trạng răng miệng ảnh hưởng lớn tới chi phí niềng răng hô

− Kỹ thuật niềng răng chi phối lớn đến giá cả niềng răng hô. Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài thì mức giá sẽ tiết kiệm nhất, nhưng nếu bạn chọn niềng răng bằng khay Invisalign thì để đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng thì mức giá niềng răng sẽ cao nhất, khoảng từ 79.000.000 – 146.000.000 đồng tùy vào số lượng khay niềng.

− Loại mắc cài bạn chọn khác nhau kéo theo giá niềng răng hô bao nhiêu tiền cũng có sự thay đổi. Riêng loại mắc cài kim loại chuẩn có giá là 30.000.000 đồng, trong khi niềng răng bằng mắc cài kim loại có khóa có giá 40.000.000 đồng và niềng răng bằng mắc cài sứ có giá là 45.000.000 đồng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất3Loại mắc cài chi phối giá niềng răng hô

Bên cạnh đó, tay nghề của bác sĩ và chính sách giá tại cơ sở nha khoa cũng có tác động không nhỏ tới mức giá niềng răng hô mất nhiêu tiền. Chính vì vậy, giá niềng răng hô ở mỗi người là khác nhau, chỉ qua thăm khám cụ thể, bạn mới biết chính xác mức giá.

Qua các chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã rõ niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất. Mong rằng các tin tức này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí cho ca chỉnh nha chữa hô của mình.

Xem thêm: dụng cụ niềng răng tháo lắp phổ biến nhất hiện nay?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ