Niềng răng đẹp cỡ nào_Giới thiệu 4 phương pháp niềng răng đẹp nhất

0
616
Niềng răng đẹp bằng phương pháp Invisalign

Niềng răng đẹp hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Vậy, có những loại niềng răng nào có thể làm răng bạn trở lên đẹp và thẩm mỹ đến thế. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài phương pháp niềng răng đẹp nhé!

Ông bà ta thường có câu :” Cái răng cái tóc là góc con người”. Một người có hàm răng đẹp chỉnh chu chắc chắn sẽ được mọi người quý trọng. Muốn có một hàm răng thẩm mỹ đẹp bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ sau đó trải qua quá trình niềng răng ngắn là hoàn tất rồi. Lưu ý mọi người nên tìm đến các địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng nhé.

1. Phương pháp niềng răng đẹp đầu tiên : niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng đẹp bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng đẹp bằng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được thiết kế bằng hợp kim gốm và một số chất liệu vô cơ khác. Khá nhiều khách hàng đã chọn kỹ thuật niềng răng này. Bởi vì phương pháp này làm răng chúng ta trở lên đẹp hơn và có tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm

+ Tính thẩm mỹ cao bởi mắc cài có màu sắc giống như màu răng thật, khi giao tiếp khó bị người khác phát hiện.

+ Dây thun có độ đàn hồi tốt cho phép kết quả chỉnh nha đạt hiệu quả cao.

2. Niềng răng đẹp bằng phương pháp niềng răng mắc cài trong

Niềng răng mắc cài trong là phương pháp sử dụng mắc cài gắn vào mặt trong của hàm răng. Bạn vẫn có một hàm răng đẹp bình thường, và có thể thoải mái giao tiếp mà không sợ lộ mắc cài như các loại mắc cài niềng răng thông thường.

Ưu điểm

Có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại mắc cài niềng răng phù hợp với bệnh nhân thường xuyên phải đi giao tiếp

3. Công nghệ niềng răng đẹp bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cái INVISALIGN

niềng răng đẹp bằng công nghệ niềng răng không mắc cái INVISALIGN

Niềng răng Invisalign được coi là một trong bước đột phá mới cho ngành chỉnh nha niềng răng. Mở ra cho khách hàng cơ hội nắn chỉnh răng không cần tới mắc cài mà vẫn có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

Ưu điểm

+ Tính thẩm mỹ vượt trội : Đây là phương pháp niềng răng đẹp nhất. Bởi vì thiết kế có màu trong suốt nên có lại gần cũng không bị người khác phát hiện.

+ Mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi đeo niềng răng : Bạn có thể tháo lắp thoải mái để vệ sinh răng miệng, hoặc ăn những gì mình thích. Chú ý không nên lạm dụng tháo ra nhiều quá không sẽ hỏng đi hàm răng đẹp của bạn.

+ Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao : Niềng răng invisalign có thể dùng cho mọi trường hợp bệnh lý về răng miệng. Làm răng trở lên đều đẹp tự nhiên.

+ Rút ngắn thời gian điều trị

4. Phương pháp niềng răng đẹp bằng công nghệ niềng răng không mắc cài Clear Aligner

niềng răng đẹp bằng công nghệ niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng đẹp bằng phương pháp Clear Aligner

Niềng răng thẩm mỹ clear aligner là sử dụng các thiết bị niềng răng nha khoa nhờ khay nhựa trong suốt thay thế dây cung và khung kim dòng. Được thiết kế bằng loại nhự cao cấp, có vẻ noài đẹp bắt mắt. Nên vô hại và không bất kì kích ứng nào cho cơ địa lúc mang chúng. Mỗi khách hàng được thiết kế mỗi bộ khay khác biệt thích hợp bằng kích thước và tình trạng răng cần niềng.

Phương pháp niềng răng  Clear Aligner được nhiều khách hàng ưa chuộng và coi đây là phương pháp niềng răng đẹp nhất.

Ưu điểm

– Tính thẩm mỹ cao do những khay niềng răng được chế tạo bằng nhựa trong suốt nên rất khó để nhận ra chúng.

– Tạo sự thoải mái , tiện lợi vì có khả năng tháo lắp dễ dành khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

– Không gây kích ứng cho nướu cũng như má , hạn chế những nhược điểm như các dòng niềng răng nha khoa mắc cài gây ra.

Chi phí niềng răng,thời gian niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng, cơ địa từng người nhé. Mức độ phục hồi nhanh hay không còn xem bạn có thực hiện đúng theo yêu cầu của bác sĩ về vấn đề : ăn gì, không nên ăn gì, kiêng gì…Mỗi bệnh nhân có tình trạng răng miệng không giống nhau. Vì vậy khi có nhu cầu, trước tiên quý khách cần chọn lựa cho mình một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều.

Xem thêm : niềng răng đẹp cỡ nào, niềng răng đẹp,niềng răng có hại không,niềng răng nên ăn gì,những điều cần biết khi niềng răng,những điều cần lưu ý khi niềng răng

Nếu vẫn còn vấn đề gì thắc mắc về :” Niềng răng đẹp “. Có thể liên hệ qua
Hotline : 19006899 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ