Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

0
643
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất1

Giá niềng răng 1 hàm chỉ bằng ½ so với giá niềng răng trọn gói nhưng niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất vẫn là chủ đề “nóng” được đông đảo người niềng răng quan tâm. Bảng giá và một vài các thông tin tham khảo sau hứa hẹn sẽ là các đáp án mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

1. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất1Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

Các bác sĩ vẫn luôn khẳng định rằng phải trải qua thăm khám cụ thể mới có thể xác định chính xác giá niềng răng 1 một hàm bao nhiêu tiền. Đây là một khẳng định chính xác vì số người có thể thực hiện niềng răng 1 hàm khá ít, bởi niềng răng 1 hàm có thể sẽ không đem lại hiệu quả như mong đợi mà chỉ có niềng răng 2 hàm mới có thể đảm bảo được hiệu quả niềng răng. Do vậy, trước khi đưa ra chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bác sĩ sẽ cần tiến hành thăm khám để xác định xem có thể tiến hành niềng răng 1 hàm được hay không.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất2Trước khi đưa ra mức giá niềng răng 1 hàm, bạn cần được thăm khám cụ thể

Nếu sau khi thăm khám, bạn có thể niềng răng 1 hàm được thì mức giá niềng răng 1 hàm thông thường sẽ bằng ½ so với mức giá niềng răng trọn gói. Theo đó, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng trọn gói như dưới đây. Sau đó đem mức giá đó chia 2 để biết niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Lưu ý: Bảng giá niềng răng trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào độ khó dễ của hàm răng, tay nghề của bác sĩ, loại mắc cài bạn chọn và chính sách giá của cơ sở niềng răng. Đề biết chính xác niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa uy tín nơi gần nhất để thăm khám và nhận báo giá cụ thể.

Xem thêm: kinh nghiệm niềng răng giúp bạn có được hàm răng đều mà đẹp

2. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ở đâu rẻ nhất?

Giữa các cơ sở nha khoa khác nhau có mức giá răng 1 hàm khác nhau, điều này phụ thuộc vào chính sách giá cũng như tay nghề của bác sĩ tại cơ sở nha khoa đó. Do vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí niềng răng 1 hàm, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có chính sách giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để niềng răng.

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu rẻ nhất, có nhiều chính sách giá ưu đãi cho các bệnh nhân có nhu cầu chỉnh nha. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ở đâu rẻ nhất, bạn có thể tham khảo Nha khoa KIM.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng 1 hàm tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Không những có mức giá ưu đãi mà KIM còn có thể đảm bảo hiệu quả niềng răng cho bạn. Điều này đã được kiểm chứng trên thực tế khi có hàng ngàn ca niềng răng thành công, trong đó có cả những ca niềng răng 1 hàm khó nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, có kinh nghiệm hành nghề lâu nằm và sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ niềng răng tiên tiến, Nha khoa KIM sẽ giúp bạn tự tin sở hữu hàm răng đẹp nhất với nụ cười tỏa nắng mà không cần lo lắng về chi phí.

Qua các tin tức trên, hi vọng bạn đã rõ cách xác định chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền. Nếu có ý định niềng răng 1 hàm, bạn có thể đến Nha khoa KIM để thăm khám, các bác sĩ của Nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Xem thêm: những điều cần lưu ý khi niềng răng bạn không thể bỏ qua

Tin tức liên quan

CHIA SẺ