Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền để răng thẳng đẹp nhất?

0
476
Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền để răng thẳng đẹp nhất2

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin tư vấn giúp tôi niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền để răng thẳng đẹp nhất ạ? Răng hàm trên của tôi khá đẹp, còn răng hàm dưới của tôi bị khấp khểnh nên tôi rất muốn niềng răng hàm dưới để đều đẹp hơn nhưng còn băn khoăn về chi phí. Rất mong bác sĩ giải đáp chính xác. Cảm ơn bác sĩ. (Bình Minh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Bình Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền để răng thẳng đẹp nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh nhân, nhưng trước khi xác định mức giá niềng răng một hàm, bạn cần được kiểm tra tình trạng răng miệng xem có thể tiến hành niềng răng một hàm được không.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền để răng thẳng đẹp nhất1Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cần phải qua thăm khám cụ thể

Sở dĩ vậy là bởi có rất nhiều trường hợp niềng răng 1 hàm xong, hiệu quả thẩm mỹ đạt được không cao, tỉ lệ tương quan giữa hai hàm trên dưới không hài hòa dẫn tới sai lệch khớp cắn. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ có tư vấn cụ thể. Trong trường hợp có thể niềng răng 1 hàm, giá niềng răng sẽ bằng ½ giá niềng răng hai hàm. Để hình dung cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng 2 hàm tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như vậy, giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ thấp hơn giá niềng răng trọn gói. Tuy nhiên, chi phí niềng răng 1 hàm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, loại kỹ thuật niềng răng, khí cụ nha khoa bạn chọn cũng như tay nghề của bác sĩ và chính sách giá tại cơ sở nha khoa thực hiện.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền để răng thẳng đẹp nhất2Niềng răng 1 hàm bằng mắc cài kim loại

Thông thường, giá niềng răng 1 hàm bằng mắc cài kim loại sẽ thấp hơn nhiều so với khi bạn chọn mắc cài sứ hoặc niềng răng bằng khay niềng. Mặt khác, giá niềng răng 1 hàm sẽ có thể thay đổi nếu bạn cần điều trị bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi… trước khi niềng răng. Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ và chính sách tại cơ sở nha khoa bạn chọn cũng ảnh hưởng lớn tới chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền. Theo kinh nghiệm của các bệnh nhân, nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín, có chính sách giá cả hợp lý cho bệnh nhân.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền để răng thẳng đẹp nhất3Bệnh nhân được thăm khám trước khi niềng răng 1 hàm tại Nha khoa KIM

Xem thêm: quá trình niềng răng như thế nào

Một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo là Nha khoa KIM. Nha khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ các máy móc, thiết bị và khí cụ nha khoa niềng răng cho bạn. Không những thế, Nha khoa còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn về giá cả cho bệnh nhân, giúp ai cũng có thể sở hữu hàm răng đẹo như ý. Do đó, bạn có thể chọn Nha khoa KIM để niềng răng 1 hàm cho mình mà không cần lo lắng về mức giá.

Trên đây là các thông tin giải đáp thắc mắc niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền. Nếu có các câu hỏi khác có liên quan, bạn có thể gọi Nha khoa KIM theo số 19006899 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ