Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất 2017?

0
484
Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất 20172

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Cho em hỏi nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ? Em đã tham khảo ý kiến của mọi người những mỗi người đưa ra một mức giá khác nhau khiến em rất hoang mang không biết bao nhiêu tiền mới đúng. Mong bác sĩ giải đáp giúp cho em. Cảm ơn bác sĩ. (Mộng Điệp – Huế).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Mộng Điệp đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cảm giác đau nhức do những chiếc răng sâu mang lại khiến bệnh nhân rất khó chịu muốn tiến hành nhổ răng ngay để giải quyết cơn đau khó chịu này. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng nên nhổ răng và giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng rất khác nhau ở mỗi người. Thậm chí, không rẻ như một số người vẫn nghĩ. Vậy, răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất 20171Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Nhổ răng là chỉ định cuối cùng của bác sĩ khi chiếc răng sâu không còn bảo tồn được nữa. Khi đó, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách tổ chức liên quan răng để lỏng lẻo răng ra khỏi xương, nướu và các mô đỡ bao quanh răng. Các thao tác này tương đương với phẫu thuật nên chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền có thể khiến nhiều người bất ngờ. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết như dưới đây để xác định các mức giá nhổ răng đối với từng vị trí răng cụ thể.

GIÁ NHỔ RĂNG

Qua bảng giá, bạn có thể thấy, chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền ở mỗi trường hợp là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vị trí và đặc điểm của mỗi răng. Hiện nay, giá nhổ răng sữa bị sâu cho trẻ là thấp nhất với giá 50.000 đồng/ trên. Cao nhất là giá nhổ răng bị sâu ở vị trí răng khôn, mức giá có thể lên tới 2.000.000 đồng/ răng.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất 20172Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí và đặc điểm của mỗi răng

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền với nhóm có 1 chân răng bị sâu (chính là răng cửa phía trước) và nhóm các răng có nhiều chân (chính là răng hàm phía trong) cũng có sự chênh lệch. Trong nhổ răng 1 chân hay nhiều chân lại có các mức chi phí phân nhóm theo sự phức tạp hay đơn giản của chiếc răng cần nhổ. Trường hợp bệnh nhân cần nhổ răng mà phải mở nướu và mở xương thì chi phí ca nhổ cũng cao hơn.

Xem thêm: nhổ răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất 20173Với trường hợp phức tạp, chi phí nhổ răng sâu sẽ cao hơn

Như vậy, có thể kết luận rằng, sự chênh lệch về chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền do mức độ phức tạp của ca nhổ răng, do đó phải qua thăm khám cụ thể, bạn mới có thể biết chính xác số tiền cần phải bỏ ra cho ca nhổ răng sâu của mình.

Trên đây là bảng giá và các thông tin liên quan đến chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Hi vọng các thông tin này đã giúp bạn biết cách xác định chính xác mức giá nhổ răng sâu trong trường hợp cụ thể của mình.

Xem thêm: nhổ răng có đau không có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ