Nhổ răng bằng máy siêu âm, an toàn tiết kiệm thời gian

0
609

Nhổ răng bằng máy siêu âm là một phương pháp nhổ răng mới hiện đại giúp loại bỏ răng nhanh chóng không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn. Phương pháp này giúp bạn không cần lo lắng về việc nhổ răng có thể gây đau đớn và biến chứng nguy hiểm

1. Nhổ răng bằng máy siêu âm là gì?

Nhổ răng bằng máy siêu âm là phương pháp nhổ răng sử dụng máy siêu âm với các bước sóng giúp cắt đứt các dây chằng quanh răng giúp loại bỏ răng khỏi cung hàm thay vì sử dụng phương pháp nhổ răng thông thường.

Nhổ răng bằng máy siêu âm, an toàn tiết kiệm thời gian1Nhổ răng bằng máy siêu âm, an toàn tiết kiệm thời gian

Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già và nhổ răng ở nhiều vị trí khác nhau như răng cửa, răng hàm…

Nhổ răng bằng máy siêu âm được ứng dụng tại nhiều địa chỉ nha khoa và được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện.

Xem thêm: răng số 8 bị lợi trùm phải làm sao khắc phục triệt để nhất?

2. Nhổ răng siêu âm sở hữu những ưu điểm nào?

Nhổ răng bằng máy siêu âm sở hữu những ưu điểm mà không phải bất kỳ phương pháp nhổ răng nào cũng có được.

Các bước sóng siêu âm đủ mạnh giúp cắt đứt các liên kết giúp răng lung lay mà không ảnh hưởng tới các mô kế cận. Chỉ cần di chuyển máy xung quanh răng làm đứt dây chằng và dùng kìm để lấy răng ra khỏi cung hàm. Bệnh nhân sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên đảm bảo không gây đau đớn.

Bạn chỉ mất 10 – 15 phút để loại bỏ răng nhẹ nhàng, nhanh chóng. Nhổ răng bằng máy siêu âm giúp làm răng lung lay nhanh chóng và hạn chế việc tách nướu, thời gian nhổ răng cũng nhanh hơn so với phương pháp thông thường.

Nhổ răng được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, các bước sóng gây gây tổn thương tới nướu và các mô khác nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Sau khi nhổ răng vết thường nhanh chóng liền, bên cạnh đó bệnh nhân cũng được bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh và giảm đau để liên thương nhanh hơn.

3. Quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm

Quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm được thực hiện với 4 bước cơ bản đã được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn khi thực hiện.

Thăm khám và chụp phim: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp phim để xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân, vị trí răng cần nhổ và đưa ra phương pháp nhổ tốt nhất.

Vệ sinh răng miệng: Để tránh tình trạng viêm nhiễm bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng bệnh nhân trước khi thực hiện nhổ răng.

Gây tê: Để giảm đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình nhổ  răng bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện.

Nhổ răng và kê đơn: Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng bằng máy siêu âm cho bệnh nhân sau đó thực hiện đóng nướu và kê đơn thuốc cho bệnh nhân cũng như hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng tại nhà.

Mọi thắc mắc về nhổ răng bằng máy siêu âm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Xem thêm: nhổ răng khôn khi cho con bú có ảnh hưởng gì không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ