Nhấn mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi nhấn mí?

0
200

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nhấn mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi nhấn mí ạ? Em định sẽ nhấn mí mắt vì em thấy nhiều người đã từng thực hiện thành công, đôi mắt của họ đẹp hơn trước rất nhiều. Mặc dù rất muốn làm đẹp nhưng em vẫn băn khoăn chưa dám thực hiện vì lo lắng sẽ bị đau thưa bác sỹ! (Hoàng Khánh Ngân – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Nhấn mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi nhấn mí?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhấn mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi bấm mí?
Nhấn mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi nhấn mí?

Nhấn mí mắt là phương pháp mà bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm ở mí mắt để luồn chỉ qua, chỉ sẽ được xoắn nhẹ nhàng, khéo léo để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mắt trở thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Hiệu quả mà nhấn mí mắt mang lại khiến nhiều người hài lòng nhưng song song với đó vẫn còn nhiều người thắc mắc không biến nhấn mí mắt có đau không.

Nhấn mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi nhấn mí?

Nhấn mí mắt có đau không? Bạn không nên lo sợ nhấn mí sẽ bị đau bởi đây chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, xâm lấn ít đến mí mắt, đường rạch để tiến hành nhấn mí cũng rất nhỏ, không gây nên cơn đau lớn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, trước khi nhấn mí, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ nên  không cảm thấy khó chịu hay đau đớn khi thực hiện, cảm giác trôi qua khi nhấn mí rất nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Nhấn mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi bấm mí?
Nhấn mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên không làm bệnh nhân bị đau

Nhấn mí mắt có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố cụ thể dưới đây như:

– Tay nghề của bác sỹ: Bác sỹ giỏi, tay nghề vững và khéo léo sẽ giúp nhấn mí mắt nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều nên bệnh nhân không bị đau. Ngược lại, bác sỹ tay nghề không vững, thao tác không chuyên nghiệp, nhấn mí mắt sai kỹ thuật sẽ làm bệnh nhân cảm thấy đau và khó chịu hơn.

Xem thêm: Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp và đảm bảo an toàn

– Khi thuốc tế hết tác dụng bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau một chút, tuy nhiên cơn đau này có thể kiểm soát được bằng thuốc giảm đau nên bạn có thể yên tâm.

– Nhấn mí mắt có đau không sẽ tuỳ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người, cùng một cơn đau nhưng người chịu đau giỏi sẽ không thấy quá đau đớn, ngược lại những người chịu đau kém sẽ cảm thấy khó chịu.

Nhấn mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi bấm mí?
Nhấn mí mắt có đau không sẽ tuỳ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người

– Nhấn mí đau không còn tuỳ thuộc vào việc bạn chăm sóc sau nhấn mí như thế nào. Nếu vết thương được chăm sóc đúng cách, mau lành thương, không bị nhiễm trùng hay viêm nhiễm thì cơn đau sẽ không xảy ra. Trong trường hợp bạn cảm thấy khó chịu thì có thể chườm nóng hoặc chườm lạnh để giúp mắt bớt sưng và giảm đau hiệu quả nhé.

Hy vọng bạn đã rõ nhấn mí mắt có đau không dựa vào những thông tin mà bài viết đã cung cấp trên đây. Để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo cho bệnh nhân, bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để nhấn mí nhé.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ