Nguyên nhân & Giải pháp khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ

0
1553

Mắt to mắt nhỏ là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, những người gặp tình trạng này luôn tìm cách để khắc phục tình trạng trên.

Nguyên nhân & Giải pháp khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ 1

Theo quan niệm của người Việt Nam về nét đẹp chuẩn mực là môi trái tim, mặt bồ câu, lông mày lá liễu. Chính bởi vậy, những người sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ thường được đánh giá không không cao. Chính đôi mắt nhỏ này khiến cho gương mặt của bạn trở nên mất cân đối và mất đi điểm nhấn, sự cuốn hút trên gương mặt.

 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ:

Mắt to mắt nhỏ do tình trạng lão hóa của tuổi tác dẫn đến tình trạng sụp mí mắt

– Do những chấn thương làm tổn thương cơ nâng mí khiến cho mí mắt không nâng cao lên được

– Do bẩm sinh

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ

Với những người không may mắn sở hữu đôi mắt này việc họ quan tâm đầu tiên đó là giải pháp nào giúp khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một số giải pháp đơn giản như sử dụng miếng dán kích mí, chỉ kích mí hoặc keo dán mí, trang điểm mí mắt được khá nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, theo đánh giá thì hiệu quả mà các phương pháp này mang lại là không cao. Do đó, đây không phải là những giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng này.

Để có thể khắc phục tình trạng này một các hiệu quả thì các biện pháp thẩm mỹ mắt hiện đại sẽ là lựa chọn tối ưu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các giải pháp thẩm mỹ mắt sẽ được áp dụng để khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ sẽ tùy thuộc và tình trạng của từng khách hàng.

– Tình trạng khách hàng là mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa: Trong tình trạng này thì các bác sĩ sẽ sử dụng giải pháp cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt. Tuy nhiên, nếu tình trạng da chùng mỡ thừa có quá nhiều sẽ áp dụng giải pháp cắt mí mắt. Còn nếu da chùng và mỡ thừa có ít thì có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt hoặc nhấn mí mắt.

Nguyên nhân & Giải pháp khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ 2

Xem thêm:  Tìm hiểu phương pháp bấm mí Dove Eyes ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Mắt to mắt nhỏ do mí mắt bị sụp thì tiến hành nâng mí mắt, thu ngắn cơ nâng mi, cắt mí mắt.

Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Khoảng 3-6 tháng, đôi mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên, không còn dấu vết phẫu thuật. Bạn sẽ được sở hữu đôi mắt trở nên cân xứng, đều nhau với 2 mí rõ nếp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao cùng với công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại trực tiếp thực hiện để giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt cân xứng, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn.

Nguyên nhân & Giải pháp khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ 3

Trên đây là một số thông tin về hiện tượng mắt to mắt nhỏ và giải pháp làm sao để khắc phục. Nếu còn băn khoăn gì liên quan đến tình trạng này khách hàng có thể liên hệ theo số 1900 6899 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ