24 C
Vietnam
Thứ Bảy, 23 Th6 , 2018
Ngực quá khổ phải làm sao để nhỏ lại, thon gọn hơn?

Ngực quá khổ phải làm sao để nhỏ lại, thon gọn hơn?

0
331

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em ngực quá khổ phải làm sao để nhỏ lại, thon gọn hơn ạ? Ngực em từ thời con gái đã khá to nhưng do em biết cách ăn mặc nên cũng có thể che giấu đi một chút, tuy nhiên sau khi mang thai và sinh con ngực càng ngày càng quá khổ, em cảm thấy rất nặng nề và quan trọng là rất xấu. Em muốn tìm cách khắc phục nhưng lại không biết phải làm như thế nào thưa bác sỹ! (Vũ Thanh Thủy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ngực quá khổ phải làm sao để nhỏ lại, thon gọn hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngực quá khổ phải làm sao để nhỏ lại, thon gọn hơn? 1Ngực quá khổ phải làm sao để nhỏ lại, thon gọn hơn?

Ngực quá khổ làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến chị em cảm thấy khó khăn khi vận động, sinh hoạt và đặc biệt là chị em cảm thấy tự ti với số đo quá khổ đó, họ luôn cảm thấy ái ngại trước ánh mắt của nhiều người khi tiếp xúc với mình. Bởi những lý do đó mà có khá nhiều người có chung một thắc mắc ngực quá khổ phải làm sao.

Cách lựa chọn áo ngực cho vòng 1 quá khổ nhé: Hướng dẫn cách chọn áo ngực đẹp cho chị em có vòng 1 quá khổ

Ngực quá khổ phải làm sao để nhỏ lại, thon gọn hơn?

Ngực quá khổ phải làm sao? Để khắc phục ngực quá khổ, bạn có thể thực hiện một số cách đơn giản tại nhà như cân đối lại chế độ dinh dưỡng, hạn chế các chất béo, các loại thức ăn có lợi cho sự phát triển vòng 1 như thịt, trứng, sữa, sữa đậu nành, các loại hoa quả như đu đủ, bơ, bưởi… Ngoài ra bạn cần kết hợp với việc vận động thể dục thể thao đúng cách hoặc massage ngực để giúp ngực săn chắc và thon gọn hơn.

Tuy nhiên các cách khắc phục ngực quá khổ trên đây mang lại hiệu quả khá chậm, nếu ngực phì đại quá mức thì các cách này cũng không thể có kết quả tốt. Do đó tốt hơn hết bạn nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để giải quyết vấn đề của mình.

Tùy vào tình trạng quá khổ của ngực mà bác sỹ sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp như:

– Trường hợp vú phì đại mức độ nhẹ và vừa: Tiến hành rạch ra vùng ngực theo các hình chữ T ngược, hình chữ L thẳng đứng, hình mỏ neo….và loại bỏ đi một phần da trên ngực theo tỉ lệ hình vẽ thích hợp. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, bác sỹ sẽ sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc. Sau cùng của ca phẫu thuật, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết rạch da trên ngực, ngực sẽ tự động được thu nhỏ lại hiệu quả.

Ngực quá khổ phải làm sao để nhỏ lại, thon gọn hơn? 2

– Trường hợp ngực phì đại khổng lồ: Áp dụng kỹ thuật Thorek cắt bán phần vú phì đại có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên ngực, giúp ngực thu nhỏ hơn so với ban đầu.

Bạn nên tìm một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn ngực quá khổ phải làm sao đúng với tình trạng của bản thân. Sau đó dựa vào kết quả thăm khám và phác đồ điều trị mà bác sỹ sẽ có cách phẫu thuật thích hợp cho bạn.

Xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899