Ngực chảy xệ nguyên nhân do đâu và cách khắc phục hiệu quả

0
436

Vòng một căng tròn là niềm mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên trải qua quá trình sinh nở và vì một số nguyên nhân khác khiến ngực chảy xệ. Vậy nguyên nhân là do đâu và khắc phục như thế nào

1. Nguyên nhân bị chảy xệ do đâu

Ngực chảy xệ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt là với chị em phụ nữ cho ngực chảy xệ sau khi sinh con.

Thực chất ngực được hình thành bởi các mô mỡ nên trong thời gian mang thai và cho con bú tác động của nội tiết tố, các mô sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa gây chèn ép các mô ở tuyến vú làm vú thu nhỏ lại.

Ngực chảy xệ nguyên nhân do đâu và cách khắc phục hiệu quả1Ngực chảy xệ có thể  quá trình lão do tuổi tác

Do lượng sữa được tiết ra quá nhiều, ngực tăng thể tích và tỉ trọng nên hệ thống dây chằng để nâng đỡ ngực bị phá vỡ khiến cho ngực chảy xệ.

Do sự lão hóa bầu ngực của chị em do tuổi tác hoặc thời gian khiến cho ngực chảy xệ.

Một số tác động như kéo mạnh đầu ngực trong thời gian dài,  vắt sữa cho con làm cho ngực bị chảy xệ.

Do sử dụng áo ngực không đúng kích thước khiến cho ngực chảy xệ hoặc cũng có thể do ngực bị mềm nhão quá sớm. Tìm hiểu thêm về nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện hiện nay.

2. Cách khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả nhất

Hiện nay có nhiều cách khắc phục ngực chảy xệ nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn sở hữu bầu ngực căng  tròn như mong muốn.

∗ Áp dụng một số phương pháp tự nhiên.

Chế độ ăn uống cũng giúp khắc phục ngực chảy xệ, một số thực phẩm như đu đủ, đậu nành.. đều là những thực phẩm kích thích tuyến sữa phát triển giúp ngực to hơn.

Ngực chảy xệ nguyên nhân do đâu và cách khắc phục hiệu quả2Massage giúp khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả

Các bài tập như tập tạ, chống đẩy, bài tập tay đều là những bài tập đơn giản giúp ngực to lên nhanh chóng nấu được duy trì trong thời gian dài.

Massage ngực cũng là cách thức giúp ngực to lên hiệu quả, có thể kết hợp dùng một số loại gel để giúp ngực to hơn.

Lựa chọn loại sao lót phù hợp để điều chỉnh lại tư thế ngực cũng là cách giúp lấy lại vòng 1 đẫy đà như mong muốn.

∗ Phẫu thuật nâng ngực để có ngực to nhanh chóng

Những biện pháp khắc phục ngực chảy xệ trên tuy mang lại hiệu quả nhưng đòi hỏi cần được thực hiện trong thời gian dài để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện với công nghệ nội soi 3D, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch khoảng 2,5 cm ở hố nách. Sau đó bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào bên trong vết mổ. Phương pháp nội soi giúp phóng đại các tế bào giúp bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng .

Ngực chảy xệ nguyên nhân do đâu và cách khắc phục hiệu quả3Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn có vòng 1 như mong muốn

Phương pháp nâng ngực tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng tới dây thần kinh và các mô kế cận, không ảnh hưởng tới việc nuôi con sau này.

Toàn bộ quá trình nâng ngực nội soi thực hiện trong phòng mổ vô trùng nên tuyệt đối an toàn với bệnh nhân, quy trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Mọi thắc mắc về ngực chảy xệ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ