Nên cắt mí mắt hay bấm mí tư vấn từ chuyên gia

0
6045

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Khuôn mặt tôi khá ưa nhìn nên nhưng đôi mắt một mí lại khiến tôi khá tự ti. Bạn tôi người khuyên nên đi bấm mí người khuyên nên đi cắt mí mắt để giúp mắt đẹp hơn, tôi phân vân không biết nên cắt mí mắt hay bấm mí mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Cao Dung – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Cao Dung đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc nên cắt mí mắt hay bấm mí . Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nên cắt mí mắt hay bấm mí tư vấn từ chuyên gia1Nên cắt mí mắt hay bấm mí

Cắt mí mắt hay bấm mí mắt thường được áp dụng để khắc phục nhược điểm mắt một mí nhanh và hiệu quả. Giúp bạn có mắt hai mí cân xứng và cân đối với khuôn mặt.

Nên cắt mí mắt hay bấm mí mắt hiệu quả hơn?

Trên thực tế nên cắt mí mắt hay bấm mí mắt còn tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng, có những trường hợp chỉ cần bấm mí mắt nhưng có những trường hợp cần cắt mí mắt mới có thể khắc phục được nhược điểm về mắt.

Bấm mí mắt phù hợp thực hiện cho những trường hợp độ tuổi dưới 30 tuổi và chưa có dấu hiệu lão hóa vè mắt, không có mỡ dưới mí mắt. Nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật bác sĩ chỉ sử dụng chỉ sinh học học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt. Quá trình thực hiện nhấn mí mắt thường diễn ra nhanh và  cho kết quả có thể duy trì được từ 3 – 5 năm.

Phương pháp cắt mí mắt thường được chỉ định thực hiện cho những trường hợp đã ngoài 30 tuổi và có dấu hiệu bị lão hóa vùng mắt. Những trường hợp mắt không có mí, có nhiều mỡ thừa dưới mí mắt. Cắt mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện cắt và loại bỏ đi phần mỡ thừa dưới mí mắt và đồng thời tạo nếp gấp mí để mắt đều nhau hơn.

Thời gian thực hiện cắt mắt mắt thường kéo dài hơn so với nhấn mí mắt có thể mất khoảng 45 phút để hoàn thành và cần có chế độ chăm sóc cẩn thận để tránh việc mắt có thể bị nhiễm trùng sau khi thực hiện. Những cắt mí mắt cho kết quả có thể duy trì được 8 – 10 năm.

Nên cắt mí mắt hay bấm mí tư vấn từ chuyên gia2Nên cắt mí mắt hay bấm mí tùy vào tình trạng mắt của mỗi người

 Trường hợp của bạn là mắt 1 mí nên có thể thực hiện được cả hai phương pháp tuy nhiên vì bạn không nói rõ về tình trạng mắt hiện tại của bạn nên chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho bạn. Nhưng bạn có thể dựa vào những thông tin trên để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Để chắc chắn hơn bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác các sĩ thăm khám, kiểm tra và đưa ra lời khuyên tốt nhất nên thực hiện phương pháp nào.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên cắt mí mắt hay bấm mí. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ