Nên cắt mí hay bấm mí? Giải đáp từ chuyên gia KIM

0
353
Tại sao nói cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc như một

CÂU HỎI:

Xin chào bác sĩ! Em bị sụp mí và có nhiều mỡ thừa mí mắt, mọi người khuyên em nên đi thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp hơn. Nhưng em không biến nên cắt mí hay bấm mí để điều trị. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em rất muốn có được một đôi mắt 2 mí to tròn. Em cảm ơn! (Hà Oanh – Nam Định).

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn Hà Oanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “nên cắt mí hay bấm mí” của bạn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

nên cắt mí hay bấm mí 1

Nên cắt mí hay bấm mí cho mí mắt bị sụp

Cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc là những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giúp cho đôi mắt 2 mí to tròn và đầy sức sống. Mỗi phương pháp lại mang những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào tình trạng của từng người mà bác sĩ đưa ra cách điều trị phù hợp.

  >>> Xem thêm: phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc

Trường hợp áp dụng cắt mí và bấm mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí và bấm mí mắt “nên cắt mí hay bấm mí” thì bạn cần phải hiểu được bấm mí và cắt mí được áp dụng cho những trường hợp nào.

– Bấm mí mắt khi nào là hợp lý: Bấm mí là một phương pháp phù hợp với những người dưới 30 tuổi, khi mắt chưa xuất hiện lão hóa, cũng không có nhiều da thừa và mỡ mí mắt thừa. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những trường hợp mắt một mí, mắt mí rưỡi. Ngoài ra, những ai có nhu cầu cấm mí cho đôi mắt cân đối với khuôn mặt thì cũng có thể sự dụng phương pháp này.

nên cắt mí hay bấm mí 2

Cắt mí mắt – Giải pháp cho đôi mắt 2 mí đầy sức sống

– Cắt mí khi nào là hợp lý: Khác với bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt là một giải pháp đáp ứng tất cả những ai ngoài 30 tuổi có nhu cầu sở hữu mắt 2 mí. Nhất là đối với những trường hợp mắt không có mí hoặc thừa nhiều da và có nhiều mỡ thừa. Ngoài ra, những trường hợp bị sụp mí cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Hà oanh thân mến! Trong trường hợp này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc các bệnh viện uy tín khác để được thăm khám trực tiếp xem tình trạng sụp mí cũng như mỡ thừa ở mức độ nào để bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bởi lẽ, có rất nhiều khách hàng chưa đến 30 tuổi mà mắt đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và ngược lại.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc dove eyes

Ưu điểm của cắt mí và bấm mí mắt

Nên cắt mí hay bấm mí mắt còn phụ thuộc vào những ưu điểm mà 2 phương pháp này đem lại.

– Ưu điểm của cắt mí mắt: Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ đi phần da thừa, lấy đi lượng mỡ thừa đồng thời tạo nếp gấp mí mới sao cho hai bên đều nhau, to và hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa, trong quá trình cắt mí mắt bác sĩ có thể thực hiện các phương pháp làm to mắt nâng cơ đuôi mắt. Kết quả sau cắt mí thường kéo dài, thậm chí có thể đến chọn đời.

– Ưu điểm của bấm mí mắt: Phương pháp này diễn ra rất nhanh từ 20 đến 30 phút, không gây đau đớn và để lại bất cứ vết sẹo nào. Đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên hơn so với phương pháp cắt mí mắt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi nên cắt mí hay bấm mí. Để biết được chính xác tình trạng của mình bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn. Mọi thông tin còn thắc mắc xin liên hệ đến đường dây nóng 19006899 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn bài viết: http://thammymathanquoc.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ