Thế nào là đôi mắt híp và giải pháp khắc phục hiệu quả?

0
196

Nụ cười “không nhìn thấy Tổ Quốc” của đôi mắt híp khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái và trở thành trò đùa của nhiều người. Bạn đang muốn khắc phục tình trạng đấy để có được đôi mắt đẹp, to tròn tự nhiên. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản thân.

1. Thế nào là đôi mắt híp?

Mắt híp là đôi mắt bé, với khuôn mắt hẹp về chiều ngang nhưng lại có đuôi mắt tương đối dài khiến cho mắt càng trở nên nhỏ hơn. Mắt híp được đánh giá còn nhỏ hơn cả mắt 1 mí.

Thế nào là đôi mắt híp và giải pháp khắc phục hiệu quả?

Không chỉ xấu về tình thẩm mỹ, mắt híp còn được đánh giá không tốt về cả nhân tướng học. Những người sở hữu đôi mắt híp thường được đánh giá là người không tốt, gian xảo, dối trá không tin tưởng được.

Chính bởi những nhận xét không tốt trên mà những người mắt híp thường không tạp được thiện cảm với người đối diện gây nên cảm giác tự ti, ngại giao tiếp, sống nội tâm.

2. Các khắc phục tình trạng mắt híp

Chính bởi mắt híp là đôi mắt không đẹp, bởi vậy những người sở hữu đôi mắt này thường tìm kiếm những giải pháp để có thể khắc phục sao cho hiệu quả nhất. Một số giải pháp được nhiều chị em sử dụng ngay tại nhà đó là : sử dụng keo tạo mí mắt, miếng dán kích mí, trang điểm mắt… Những phương pháp này tuy có hiệu quả nhất định tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả thường không lâu. Ngoài ra, việc sử dụng những loại mĩ phẩm kém chất lượng lên vùng da nhạy cảm như vùng da mắt sẽ gây hại cho vùng này và gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Để có thể đảm bảo được kết quả được duy trì trong thời gia lâu dài thậm chí là vĩnh viễn chị em có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt đang rất được ưa thích hiện nay

Cắt mí mắt: trong những trường hợp, vùng mí mắt của khách hàng xuất hiện nhiều da chùng mà mỡ mí mắt thì các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp này. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh trên đường mí mắt sau đó loại bỏ da trùng và mỡ thừa rồi cuối cùng dùng chỉ khéo léo khâu lại đường mí mắt mới, đường mí mắt này sẽ nằm trên đường lằn mí mắt nên hoàn toàn không lo bị lộ sẹo.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng. 

Thế nào là đôi mắt híp và giải pháp khắc phục hiệu quả?

Bấm mí mắt: Khắc phục mắt híp bằng phương pháp bấm mí mắt sẽ được được hiện một cách nhành chóng hơn cắt mí mắt và không cần trải qua quá trinh cắt rạch. Tai đây, bác sĩ sẽ tiến hành xác định 3 – 5 điểm cố định trên đường mí mắt sau đó sử dụng chỉ và dụng cụ bấm mí khéo léo luồn chỉ qua những vị trí đã xác định trước tạo liên kết giữa da và sụn mí giúp hình thành đường mí mới. Khi mở mắt ra, mắt sẽ xuất hiện đường mí mắt rõ ràng, tự nhiên.

Thế nào là đôi mắt híp và giải pháp khắc phục hiệu quả?

Xem thêm: Địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp tại Sài Gòn

Đây là 2 phương pháp khắc phục tình trạng mắt híp một cách hiệu quả nhất. Hai phương pháp này giúp tạo nếp gấp mí mắt để mắt có đường mí rõ ràng đồng thời giúp mắt trông to và tròn hơn.

Nếu mắt híp đang khiến bạn cảm thấy khó chịu và bạn đang muốn khắc phục để có được đôi mắt đẹp nhất thì bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín với bác sỹ giỏi, tay nghề vững để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ