Nâng ngực túi giọt nước – Cho vòng 1 Căng Tròn & Đẹp Hoàn Hảo

0
219

Cơn sốt nâng ngực túi giọt nước ngày càng phổ biến bởi hiệu quả mà chúng mang lại không làm chị em thất vọng, ngực đẹp tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ. Vậy thực sự phương pháp này có mang lại hiệu quả cao như nhiều người vẫn nghĩ không?

1. Nâng ngực túi giọt nước khác gì với các loại túi ngực khác?

Nâng ngực túi giọt nước là phương pháp nâng ngực nội soi trong đó có sử dụng túi ngực có hình giọt nước để làm tăng kích cỡ bầu ngực thay vì sử dụng túi tròn.

Nâng ngực túi giọt nước – Ưu, nhược điểm cần biết
Nâng ngực túi giọt nước là phương pháp nâng ngực nội soi có sử dụng túi ngực hình giọt nước để nâng ngực

Nâng ngực túi ngực tròn được sử dụng cho các trường hợp ngực không quá nhỏ, vẫn có mô ngực nhưng không quá lớn. Trong khi đó, nâng ngực túi giọt nước thường sử dụng cho những trường hợp sau:

– Người có ngực phẳng, mô ngực ít, do đó dễ tạo dáng ngực hơn.

– Da ngực mỏng, thành ngực mỏng, tuyến ví nhỏ

– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhờ

– Những người bị sa trễ ngực sau sinh

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt tại tphcm?

Như vậy, nâng ngực túi giọt nước với nâng ngực túi tròn đều là một phương pháp nâng ngực, chỉ khác nhau ở hình dáng của túi ngực cũng như dáng ngực sau nâng.

2. Nâng ngực túi giọt nước có ưu điểm, hạn chế gì?

Nâng ngực túi giọt nước là phương pháp nâng ngực đẹp, hiệu quả cao và thực sự có nhiều ưu điểm khiến chị em mê mẩn như:

Nâng ngực túi giọt nước – Ưu, nhược điểm cần biết
Nâng ngực túi giọt nước cho hiệu quả thẩm mỹ cao, ngực đẹp tự nhiên như ngực thật

– Nâng ngực túi giọt nước cho hiệu quả thẩm mỹ cao, ngực đẹp như ngực thật bởi chúng có hình dáng gần như y hệt bầu ngực, tạo cảm giác tự nhiên hơn.

– Túi ngực có tính đàn hồi cao, không làm biến dạng ngực khi bị chấn thương, va chạm, ngực trở về hình dáng ban đầu nhanh chóng.

– Túi giọt nước là hàng chính hãng từ nước ngoài, có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của bệnh nhân. Túi ngực có tính tương thích cao, không gây đào thải hay kích ứng với cơ thể.

– Nâng ngực túi giọt nước có tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo nhờ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong phẫu thuật. Đường rạch được tiến hành tại các vị trí như đường nách, đường quầng ngực, đường chân núm vú, đường nếp lằn vú và đường rốn, các vị trí này thường được che kín, khó bị lộ sẹo nên bênh nhân có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của phương pháp nâng ngực này.

Nâng ngực túi giọt nước – Ưu, nhược điểm cần biết
Nâng ngực nội soi túi giọt nước không để lại sẹo xấu vì vị trí đường mổ dễ được che khuất

– Nâng ngực túi giọt nước với công nghệ hiện đại cho phép biết trước kết quả nâng ngực trên phần mềm 3D, bệnh nhân có thể yên tâm khi nâng ngực, bác sỹ cũng lựa chọn được kích cỡ túi ngực chính xác, ngực sau khi nâng cũng vì vậy không cần chỉnh sửa nhiều.

– Nâng ngực túi giọt nước đảm bảo an toàn bởi bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Nâng ngực được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với hệ thống phun sương khử trùng không khí, có các máy móc hỗ trợ như máy theo dõi nhụp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức, hệ thống áp lực dương đảm bảo cho không khí lưu thông 1 chiều vô trùng….Bởi vậy, nâng ngực đảm bảo an toàn và không xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Xem thêm: Nâng ngực hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc giải pháp cho vingf 1 hoàn hảo

Nâng ngực túi giọt nước mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi nâng ngực, do đó nếu bạn có ý định nâng ngực bằng phương pháp này thì nên đến gặp bác sỹ sớm để được thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ