Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không- Góc nhìn từ CHUYÊN GIA

0
636
Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? -Tư vấn từ chuyên gia1

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin tư vấn giúp tôi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không ạ? Sau thời gian sinh con, ngực tôi đã có hiện tượng chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn tiến hành nâng ngực chảy xệ để cải thiện tình trạng này nhưng còn rất băn khoăn. Mong bác sĩ giải đáp giùm và cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ. (Cát Phượng – Sài Gòn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Cát Phượng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không được khá nhiều chị em quan tâm và lo ngại bởi đây là một phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào bên trong bầu ngực, giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ trùng nhão sau sinh hoặc do tuổi tác. Vậy đâu mới là đáp án chính xác nhất?

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? -Tư vấn từ chuyên gia1Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một giải pháp tiên tiến có thể khắc phục tình trạng ngực chảy xệ cho chị em. Tuy nhiên, trước khi ứng dụng trên cơ thể con người, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm trên cơ thể loài chuột. Mục đích của thí nghiệm là kiểm tra xem phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không. Kết quả thu được cho thấy túi ngực có thể gây một dạng biến chứng vùng ngực nhưng chưa có bất cứ tài liệu nào khẳng định việc đặt túi ngực có thể gây ung thư.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? -Tư vấn từ chuyên gia2Túi ngực dùng trong phẫu thuật nâng ngực

Còn các số liệu trên thực tế lại chứng minh những người thực hiện nâng ngực có tỉ lệ ung thư vú thấp hơn bình thường. Hơn nữa, đã có hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện thành công, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe và chức năng cho con bú nên bạn có thể yên tâm.

Phẩu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không còn phụ thuộc lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó để đảm bảo an toàn và thành công cho ca nâng ngực, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tốt nhất nên là các bệnh viện thẩm mỹ lớn, có đầy đủ trang thiết bị và có bác sĩ giỏi để nâng ngực.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? -Tư vấn từ chuyên gia3Nên chọn bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín để nâng ngực

Tuyệt đối không nên chọn các cơ sở nâng ngực không có giấy phép hành nghề, trang thiết bị thô sơ. Đặc biệt, hãy chắc chắn về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Một điều khác rất quan trọng nữa là bạn nên chọn loại túi ngực phù hợp, có chất lượng tốt. Đây là điều bạn nên đặc biệt ghi nhớ vì chất lượng của túi ngực có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sự an toàn của bạn. Túi ngực cao cấp, phù hợp với cơ thể sẽ giúp bạn không còn lo chảy xệ, có thể tránh các biến chứng không may xảy ra.

Nếu thực hiện đúng các điều trên thì băn khoăn nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không sẽ không còn là điều đáng lo ngại.

Tựu chung lại, bạn có thể thấy rằng nâng ngực chảy xệ không nguy hiểm như nhiều người vẫn lo lắng. Tuy nhiên vẫn cần phải được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Và hi vọng với lời giải đáp này, bạn sẽ không còn băn khoăn nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không. Chúc bạn có lựa chọn đúng và sớm có bầu ngực săn chắc, không còn chảy xệ.

Xem thêm:

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để “tạm biệt” ngực quả mướp

Nâng ngực chảy xệ – giải pháp cải thiện độ cao bầu ngực như ý

Tin tức liên quan

CHIA SẺ