Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện!

0
2240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện3

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp làm đẹp vòng 1 hiệu quả cho chị em. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện để không hối tiếc bằng việc tìm hiểu kỹ phương pháp này qua các thông tin sau.

1. Giới thiệu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở các phần khác trên cơ thể, chẳng hạn như ở đùi, mông hoặc bụng… để nâng ngực, giúp vòng 1 căng tròn, săn chắc như ý muốn của khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện1Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp này đã ra đời trên 30 năm nhưng không được sử dụng phổ biến vì có những hạn chế nhất định. Trong đó, các ưu điểm và hạn chế cụ thể của phương pháp này như sau:

− Ưu điểm:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho bầu ngực mềm mại, mịn màng, tự nhiên như ngực thật. Trên ngực không có sẹo mổ do bác sĩ dùng mỡ tự thân bơm vào cơ thể, không phải thực hiện bóc tách khuôn ngực như một số phương pháp nâng ngực khác. Hơn nữa, khi hút bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi…sẽ giúp các vùng đó trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

− Nhược điểm:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật khó, phức tạp, có độ an toàn không cao. Đây cũng là phương pháp làm đẹp vòng 1 kén người thực hiện, tỉ lệ mỡ sống không cao do kỹ phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải có một lượng mỡ thừa ở bụng hoặc đùi… gấp đôi lượng cần hút ra để chiết tách, chọn lọc.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện2Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật phức tạp, có độ an toàn không cao

Nâng ngực bằng mỡ tự thân còn có thể gây trở ngại trong việc phát hiện ung thư vú do lượng mỡ chết sẽ được bạch cầu của cơ thể tiêu hủy tạo thành các khối canxi hóa trong ngực, các khối canxi hóa này sẽ cho kết quả giống như những khối u ngực nếu siêu âm vú gây khó khăn trong việc phát hiện các khối u ác tính.

2. Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được áp dụng cho các chị em có nhu cầu nâng ngực bằng việc sử dụng mỡ thừa của mình hoặc những người không muốn nâng ngực bằng việc đặt túi độn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành nâng ngực bạn phải cân nhắc kỹ vì phương pháp nâng ngực này hiện không còn được tin dùng vì không an toàn cho sức khỏe và có nhiều hạn chế. Nếu thực hiện sẽ có vùng ảnh hưởng rộng và không đảm bảo kết quả lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện3Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mặt khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân không được chỉ định cho các trường hợp có bệnh mãn tính, bệnh tâm lý, đang cho con bú hoặc đang mang thai nên đây không phải là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Như vậy, khi nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn cần cân nhắc thật kỹ và nên thay thế bằng 1 giải pháp khác an toàn hơn. Hiện nay, nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực an toàn được các chuyên gia khuyên dùng. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi có nhu cầu làm đẹp ngực.

Đây chính là phương pháp sử dụng túi độn ngực có kích cỡ và hình dáng như mong muốn của chị em khéo léo đưa vào trong khuôn ngực đã được bóc tách bằng các thiết bị nội soi tiên tiến. Với cách này, bạn có thể duy trì khuôn ngực đẹp lâu dài, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng của tuyến vú.

Nếu còn câu hỏi khác liên quan đến nâng ngực tự thân hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi. Bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ giỏi của bệnh viện sẽ hồi đáp nhanh chóng cho bạn.

Tìm hiểu thêm: http://nangngucnoisoi.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ