Nâng mí mắt không cần phẫu thuật, giải pháp cho những cô nàng sợ đau

0
439
Nâng mí mắt không cần phẫu thuật, giải pháp cho những cô nàng sợ đau-3

Mắt bị sụp mí khiến nhiều người lo lắng bởi sự già nua, kém trẻ trung, tươi tắn của gương mặt. Và hiện nay, công nghệ bấm mí hàn quốc chính là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp nâng mí mắt không cần phẫu thuật, hạn chế hoàn toàn những cơn đau.

1. Cách nâng mí mắt không cần phẫu thuật, cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bên cạnh các cách nâng mí mắt không cần phẫu thuật tại nhà không mang đến hiệu quả dài lâu như : dán mí giả, chỉ kích mí, gel kích mí,..thì bấm mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu công nhận là công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn tiên tiến nhất hiện nay. Với kỹ thuật nâng mí mắt không cần phẫu thuật này, bác sĩ sẽ không cần phải sử dụng đến các thao tác giải phẫu, không bóc tách, không cắt rạch mà dựa vào đường cung bấm mí mới được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật, giải pháp cho những cô nàng sợ đau-1Nâng mí mắt không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhờ bấm mí hàn quốc

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường trước đây, nâng mí mắt không cần phẫu thuật là việc bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên thông qua các điểm nhấn đã định sẵn, từ đó cố định với lớp da mi chắc chắn để tạo nếp mí sâu và rõ ràng hơn sao cho 2 mắt cân đối.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật này cũng được tiến hành khá nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn sẽ có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2. Nâng mí mắt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Nhằm để các cô nàng sợ đau tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

LÀM ĐẸP MÍ MẮT
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ

(Bảng giá tham khảo)

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật, giải pháp cho những cô nàng sợ đau-2Hình ảnh trước và sau khi nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc nâng mí mắt không cần phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ