Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng cách nào?

0
518
Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng cách nào?-4

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là giải pháp vàng cho những chị em sợ dao kéo. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này mang lại như thế nào không phải ai cũng biết.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật như thế nào?

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt, khiến khuôn mặt bạn trông trẻ trung hơn, đôi mắt thêm sức sống.

Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào?

Một bác sĩ thẩm mỹ ở Canada- Tiến sĩ Serene đưa ra một cách đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Có 2 động tác chính cần thực hiện trong phương pháp này là chớp mắt và nhướn mày.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng cách nào?-1Nâng mí mắt không cần phẫu thuật với động tác chớp mắt và nhướn mày

+ Động tác thứ nhất: Bạn giữ vùng cơ mắt trên vùng lông mày và dưới hốc mắt bằng ngón cái và ngón trỏ. Sau đó thực hiện chớp mắt từ 10-20 lần liên tục.

+ Động tác 2: Kéo căng vùng trán và lông mày bằng hai ngón trỏ rồi thực hiện nhướn mày từ 10-20 lần.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng cách nào?-2Hai ngón trỏ giữ lông mày và nhướn mày 10-20 lần liên tục

Phương pháp này khá hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện đúng kĩ thuật trong vòng nhiều ngày, nhiều tháng và có thể lâu hơn.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng cách bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp nhanh chóng

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật tuy đơn giản và không mất chi phí nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì trong thời gian dài.

Hiện nay với công nghệ kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến bạn có thể lựa chọn các phương pháp như bấm mí, cắt mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp nhanh chóng.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng cách nào?-3Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng cách cắt mí Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp nhanh chóng và lâu bền

Bạn không phải lo lắng sẽ đau, để lại sẹo sau khi phẫu thuật vì bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn. Sau đó rạch một đường nhỏ trên mí mắt để loại bỏ mỡ thừa, da chùng, mí sụp cho đôi mắt trẻ trung sinh động. Vết mổ sẽ được khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và không hề để lộ sẹo.

Đôi mắt của bạn sẽ trở nên to đẹp, long lanh cuốn hút mà chưa tới 1h phẫu thuật.

Thay vì tìm phương pháp nâng mí không cần phẫu thuật bạn hãy lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mí mắt của bạn rồi đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ