Nâng mí mắt giá bao nhiêu cho mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung?

0
408
Nâng mí mắt giá bao nhiêu cho mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung?-3

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mí mắt gía bao nhiêu được không ạ? Mí mắt em bị sụp và có nhiều da thừa nhìn mất thẩm mỹ. Em muốn nâng mí nhưng lại chưa rõ về chi phí. Cảm ơn bác sĩ!  (Quỳnh Mai- Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Quỳnh Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nâng mí mắt giá bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mí mắt có da thừa và mỡ thừa khiến mí mắt bị sụp thường do 2 nguyên nhân chính sau:

+ Bị lão hóa do tuổi tác

+ Bị sụp mí bẩm sinh.

Đối với mỗi nguyên nhân bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể.

Nâng mí mắt giá bao nhiêu cho mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung?-1Nâng mí mắt giá bao nhiêu? Nâng mí điều trị sụp mí mắt cho mắt to đẹp hơn

Thông thường bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí để loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa. Mắt sẽ được tạo hai mí rõ ràng, phần da thừa bị loại bỏ mắt sẽ trẻ trung linh hoạt hơn.

Nhiều trường hợp sụp mí nặng sau khi cắt mí sẽ mở rộng được tầm nhìn.

1. Nâng mí mắt giá bao nhiêu?

Nâng mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng mắt của bạn và phương pháp thực hiện điều trị sụp mí mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, cắt mí Hàn Quốc đang là phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn.

Dưới đây bà bảng giá làm đẹp mí mắt của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo qua:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Qua bảng giá có thể thấy nâng mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào cấp độ sụp mí của bạn. Nếu mắt có một số nhược điểm khác như bọng mỡ thừa, vết chân chim… thì có thể thực hiện khắc phục kết hợp để đôi mắt trở nên hoàn hảo nhất.

Nâng mí mắt giá bao nhiêu cho mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung?-2Hình ảnh trước và sau nâng mí mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc (Kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng của từng người).

2. Nâng mí mắt giá bao nhiêu ở đâu đẹp?

Ngoài vấn đề nâng mí mắt giá bao nhiêu bạn cũng nên quan tâm đến địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mí. Mắt đẹp, to tròn tự nhiên và duy trì lâu dài phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng trung tâm.

Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm đáng tin cậy được cấp phép hoạt động của Bộ y tế. Đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao đã thực hiện nâng mí thành công cho rất nhiều người. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất về phương pháp phẫu thuật cũng như vấn đề nâng mí mắt giá bao nhiêu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ