Nâng mí mắt bị sụp – hết mí sụp, hết da chùng, mắt đẹp ngất ngây

0
3620
Nâng mí mắt bị sụp – hết mí sụp, hết da chùng, mắt đẹp ngất ngây-5

Nâng mí mắt bị sụp là giải pháp hoàn hảo giúp mí mắt gọn, mắt to tròn không còn cảm giác già nua, không ảnh hưởng tới chức năng của thị giác. Vậy có những cách nào giúp nâng mí mắt bị sụp hiệu quả, sau phẫu thuật cần lưu ý điều gì?

1. Có nên nâng mí mắt bị sụp không?

Nâng mí mắt bị sụp thực chất là phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt hoặc thu ngắn cơ nâng mi trên để loại bỏ bớt phần da thừa tạo cảm giác cho đôi mắt to, tròn và trẻ trung hơn

Nâng mí mắt bị sụp – hết mí sụp, hết da chùng, mắt đẹp ngất ngây- 1

Nâng mí mắt sụp có nên không?

Những lí do dưới đây sẽ cho bạn thấy quyết định nâng mí mắt bị sụp là hoàn toàn chính xác

– Tạo hình mắt 2 mí to tròn, quyến rũ

– Mí mắt không bị phủ rìa hoặc che khuất tầm nhìn của giác mắc

– Mắt trẻ trung hơn, không còn già nua và tràn đầy sức sống.

– Mí mắt 2 bên cân đối, không còn mỡ thừa, da chùng hay bọng mắt to nữa

2. Nâng mí mắt bị sụp được thực hiện bằng những cách nào?

Hiện nay có 4 phương pháp hỗ trợ điều trị nâng mí mắt bị sụp an toàn và hiệu quả. Dưới đây là thông tin chi tiết về các cách trên:

Nâng mí mắt bị sụp – hết mí sụp, hết da chùng, mắt đẹp ngất ngây 2

Nâng mí mắt bị sụp với phương pháp phẫu thuật nâng cung mày cho cung mày cao, mắt to

⇒ Phẫu thuật nâng cung mày: là kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc loại bỏ phần da chùng, nâng cao chân mày và đồng thời sửa lại khiếm khuyết của cung mày. Sau khi kết thúc, mí mắt hết sụp, được nâng cao hơn, mí trên bảo vệ mắt giúp giác mạc có tầm nhìn như ban đầu, mắt trẻ trung và đầy sức sống.

⇒ Thu nhỏ cơ nâng mi trên: bằng con mắt thẩm mỹ của mình, bác sỹ sẽ tiến hành ước lượng và chẩn đoán phần cơ nâng mi cần loại bỏ để trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp. Tuy nhiên, bác sỹ thực hiện nâng mí mắt bị sụp an toàn, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ đến từng milimet để xác định chính xác vị trí để cắt bỏ cơ nâng mi phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

⇒ Cắt mí mắt: là phương pháp giúp cắt bỏ phần da thừa để tạo thành mắt 2 mí, đồng thời cắt tạo nếp gấp rạch để tạo mí mắt đẹp hơn. Mỡ thừa trên mí sẽ được loại bỏ mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị giác, không để lại sẹo và không sưng tấy

Nâng mí mắt bị sụp – hết mí sụp, hết da chùng, mắt đẹp ngất ngây 3

Nâng mí mắt bị sụp bằng phương pháp cắt mí mắt cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên

⇒ Treo nâng mi trên bằng chỉ thẩm mỹ hoặc cân cơ: kỹ thuật rất đơn giản là treo mi mắt lên trên cung mày bằng những dụng cụ chuyên khoa.

Trong cả 4 phương pháp để nâng mi mắt trên đây, phương pháp nào cũng giúp tái tạo đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống, không còn già nua và đượm buồn.

Thời gian thực hiện phẫu thuật khá nhanh, chỉ kéo dài trung bình từ 1 – 2 giờ đồng hồ nhưng sau 1 tháng nếp mí sẽ đẹp tự nhiên hơn, sau 3 – 6 tháng mắt bạn hoàn chỉnh bình thường, hoàn toàn không gây ra cảm giác khó chịu, thị lực ổn định.

3. Sau khi nâng mí mắt bị sụp cần lưu ý điều gì?

Sau phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp, khách hàng nên lưu ý tới một số điều dưới đây:

+Sau phẫu thuật 24h, khách hàng nên rửa vết thương bằng nước muối loãng để vệ sinh. Sau đó lau khô và bôi thuốc bác sỹ hướng dẫn và chỉ định đơn.

Nâng mí mắt bị sụp – hết mí sụp, hết da chùng, mắt đẹp ngất ngây 4

Sau khi phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp cần chú ý chăm sóc vết thương để liền nhanh chóng

+ Thời gian sau khi cắt chỉ bệnh nhân sẽ rửa mắt bình thường mà không lo bị sưng tấy hay ảnh hưởng tới sức khỏe

+ Chú ý tới chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày. Để liền thương nhanh nhất, bạn nên hạn chế ăn những đồ ăn cay, nóng, đồ nếp, rau muống, thịt,.. Nên ăn những đồ ăn mát và hỗ trợ liền thương nhanh như hoa quả, nhiều chất đạm, chất béo, chất xơ,..

+ Trong quá trình vệ sinh mắt sau phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp, có bất cứ vấn đề gì như ngứa, đau, hoặc khó nhìn bạn phải liên hệ trực tiếp với các bác sỹ để có phương án khắc phục sớm nhất nhé.

Để đảm bảo quá trình nâng mí mắt bị sụp thành công thì hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và các chuyên gia có tay nghề cao nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ