Nâng mí mắt bị sụp bằng cách nào Hiệu Quả nhất

0
359
Nâng mí mắt bị sụp bằng cách nào Hiệu Quả nhất-2

Trước kia khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành, khiến những người có đôi mắt sụp mí luôn khắc khổ với khuân mặt mệt mỏi, buồn bã mà còn làm giảm tầm nhìn khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều cho nên giải pháp phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp được chị em biết đến rộng rãi hơn giúp chị em không còn phải lo lắng với vấn đề sụp mí mắt nữa.

Sụp mí mắt có những loại nào?

Trước khi quyết định chọn loại hình dịch vụ nào để loại bỏ tình trạng này, thì bạn nên tìm hiểu cặn kẽ có những loại sụp mí mắt nào! Sụp mí mắt là hiện tượng mí trên sa xuống làm mí mắt dày hơn khiến cho mí mắt trên thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí mắt được chia làm 2 loại: sụp mí do bẩm sinh và sụp mí do mắc phải. Đối với trường hợp sụp mí do bẩm sinh chiếm khoảng từ 55-75%( tùy theo cơ địa của từng người mà sụp mí mắt 1 bên hoặc 2 bên)

Tại sao nên điều trị sụp mí mắt kịp thời 

Khi tình trạng này mới xuất hiện việc điều trị sớm sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Như nhiều trường hợp mắt trở nên căng tức khi phải điều tiết quá mạnh, gắng sức để có thể nhìn mọi vật xung quanh. Thậm chí nhiều trường hợp dẫn đến mắt bị lác thành tật.

Ngoài ra, sụp mí mắt còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt làm mí mắt nhiều nếp nhăn hơn khiến bạn bị già hơn tuổi, cảm thấy tự tin và mặc cảm khi đối diện với những người xung quanh.

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp khắc phục trường hợp sụp mí như thế nào để hiệu quả?

Sự phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, vậy nên tình trạng sụp mí mắt không còn là nỗi lo của nhiều người. Để khắc phục kịp thời  tình trạng này, bác sĩ sẽ tiến hàng phẫu thuật giúp nâng mí mắt bị sụp với bằng 2 cách sau đây tùy theo mức độ nặng nhẹ của khách hàng:

– Mức nhẹ: tình trạng này mí mắt trên che ½ đồng tử mắt. Bác sỹ tiến hành treo cơ nâng mi với lông mày hoặc cơ trán bằng gân, chỉ nilon hoặc silicon, sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi và lông mày nên không lộ sẹo. Bằng phương pháp nâng mí mắt bị sụp này, sẽ nhanh chóng lấy cho bạn đôi mắt khỏe và trẻ trung như ý muốn.

– Mức nặng: tình trạng mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt, bác sĩ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi sau đó thực hiện khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, cải thiện tầm nhìn mắt.

Nâng mí mắt bị sụp bằng cách nào Hiệu Quả nhất-1

Khắc phục hoàn toàn bằng cách phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp hết da chùng, bọng mắt

Với 2 cách như trên sẽ mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ cho bạn, xua tan mọi lo lắng, buồn phiền lâu nay.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp

– Mắt to, rõ hơn giúp mở rộng đựợc tầm nhìn của thị lực

– Đôi mắt hài hòa, cân đối toát lên sự tươi vui, trẻ trung hơn cho khuân mặt

– Kết quả kéo dài theo thời gian.

Nếu muốn hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp hay giải pháp nào có phù hợp với bạn không thì có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ