Nâng chân mày nâng niu mãi vẻ thanh xuân trên đôi mắt bạn

0
3448
Nâng chân mày nâng niu mãi vẻ thanh xuân trên đôi mắt bạn-3

Nâng chân mày là giải pháp giúp bạn khắc phục vẻ ủ rũ buồn rầu trên khuân mặt do tuổi tác. Bạn đã biết, trên khuân mặt được biểu cảm bằng hai bên lông mày để biết thái độ cảm xúc vui buồn của người đối diện. Khi chân mày bị xệ xuống hoặc quá gần mắt khiến mắt và mặt trong buồn rầu, đau khổ.

Không phải ngẫu nhiên mà các cụ bảo răng “con mắt là cửa sổ tâm hồn”. Tuổi tác được biểu hiện rõ trên khuân mặt nhất là vùng mắt. Nhìn vào mắt ai đó là biết ngay tuổi và hoàn cảnh vui buồn của họ. Đặc biệt những ai bị tình trạng chảy xệ chân mày khiến vùng mắt ủ rũ, khắc khổ.

Bạn có thể nâng chân mày lấy lại vẻ tươi tắn không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng chân mày để vùng mí mắt và chân mày có sự cân đối mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ hơn. Tuy nhiên, với những người do vấn đề tuổi tác mà vùng da quanh mắt bị chùng mất khả năng đàn hồi hoặc cơ nâng vùng mày mắt bị yếu mắt khả năng cũng có thể thực hiện phẫu thuật nâng chân mày:

icon-cat-mi-han-quoc1 Với những người trung tuổi có dấu hiệu lão hóa vùng quanh mắt.

icon-cat-mi-han-quoc1 Khắc phục hậu quả của tình trạng xăm mày hỏng, tạo chân mày mới.

icon-cat-mi-han-quoc1 Các khuyết tật sụp mí, chân mày quá gần mắt hoặc da vùng chân mày nhiều mỡ chảy xệ.

Khi nâng chân mày cần lưu ý gì không?

Bạn yên tâm khi đến các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và quy trình nghiêm ngặt thì bạn sẽ được khám tổng quát tình trạng sức khỏe:

+ Khám tầm soát các bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường và các biến chứng khác…

+ Xét nghiệm thử máu và thử phản vệ của cơ thể với các loại thuốc sát trùng, gây mệ.

Nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Khi bệnh nhân đến gặp và trao đổi cùng với các bác sĩ sẽ được tư vấn hướng phẫu thuật nâng chân mày. Các chuyên gia sẽ tiến hành xem xét lâm sàng và vẽ phác thảo tạo dáng chân mày mới.

Bước 2: Bệnh nhân nằm trong phòng phẫu thuật thoáng mát vô trùng thư giãn. Các nhân viên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.

Bước 3: Các chuyên gia tiến hành sát trùng và gây mê vùng nâng chân mày. Với trường hợp săm chân mày lỗi hoặc mờ tiến hành cắt vùng da đó.

Các trường hợp bệnh nhân trẻ da vẫn còn sức sống và sự đàn hồi tốt chỉ cần tiến hành phẫu thuật chân mày bằng treo chỉ. Các bác sĩ sẽ xác định các vị trí treo cung mày dưới chân tóc trán. Với kỹ thuật phẫu thuật công nghệ cắt mí Hàn Quốc nội soi nên đường chỉ treo sinh học được luồn khéo léo dưới da chán.

Nâng chân mày nâng niu mãi vẻ thanh xuân trên đôi mắt bạn-1

Mô hình quy trình phẫu thuật nâng chân mày

Đối với những bệnh nhân do tuổi tác nên chân mày bị chảy xệ cần tiến hành phẫu thuật nâng chân mày. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt da thừa mí mắt, sau đó đo khoảng cách chân mày và chán làm sao cho cân đối. Dùng chỉ chuyên khoa treo vùng cung mày lên với cơ trán.

Chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi sau khi nâng chân mày

Nâng chân mày nâng niu mãi vẻ thanh xuân trên đôi mắt bạn-2
Vẻ đẹp tự nhiên cân đối sau khi nâng chân mày
  • Sau phẫu thuật vết mổ được băng bằng gạc sạch sát trùng.
  • Nếu tình trạng vùng mổ có dấu hiệu sưng tấy cần chườm đá mấy ngày đầu. Nếu tình trạng đau quá mức do cơ địa từng người cần được chỉ định dùng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.
  • Có chế độ ăn hợp lý để vết mổ nhanh lành lại.
  • Tránh vật lạ, trang điểm vùng da mô sau mổ không bị nhiễm trùng.
  • Sau 1 tuần tiến hành tái khám và cắt chỉ

Để có chân mày đẹp không hề khó khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khám và tư vấn về trường hợp phẫu thuật nâng chân mày tạo đôi mắt to, quyến rũ.

XEM THÊM

Tin tức liên quan

CHIA SẺ