Mở rộng góc mắt trong giúp cải thiện tầm mình, mắt đẹp tự nhiên

0
193

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhằm khắc phục tình trạng nhỏ hẹp góc trong của đôi mắt, giúp mắt trở nên to tròn, trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, với những ưu điểm nổi bật, kỹ thuật thẩm mỹ này ngày càng thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo giới trẻ hiện nay.

1. Mở rộng góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp khắc phục tình trang đôi mắt nhỏ hẹp do góc mắt trong bị che khuất một phần bởi nếp rẻ quạt. Để thực hiện mở rộng góc mắt trong bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ nếp rẻ quạt theo một tỉ lệ hợp lý, giúp mắt trở nên to tròn hơn, tầm nhìn được cải thiện.

Mở rộng góc mắt trong giúp cải thiện tầm mình, mắt đẹp tự nhiên
Mở rộng góc mắt trong là cách cải thiện tầm nhìn của mắt và giúp mắt to tròn hơn

Nếp rẻ quạt có nhiều phân độ khác nhau, phân độ càng lớn thì mắt càng bị che khuất nhiều, chúng khiến cho đôi mắt nhỏ hẹp, không có chiều sâu và thiếu đi vẻ linh hoạt thường thấy.

Mở rộng góc mắt trong thường áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

– Khách hàng trên 18 tuổi có mắt nhỏ hẹp do nếp rẻ quạt che khuất một phần nhỏ hoặc lớn tầm nhìn của mắt.

– Những người có khoảng cách hai mắt ở cách xa nhau

– Những người có đôi mắt nhỏ hẹp, đã từng bấm mí mắt, cắt mí mắt hoặc áp dụng các phương pháp khác để làm mắt to nhưng không hiệu quả

– Những người chưa hài lòng với đôi mắt của mình và muốn cải thiện chúng.

2. Mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì không?

Mở rộng góc mắt trong được thực hiện tại rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện tốt và mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng. Thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả như mong muốn với những ưu điểm nổi bật, khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như:

Đôi mắt to đẹp tự nhiên:

Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn mắt to, tròn, tươi tắn, xinh đẹp, cân đối và không ảnh hưởng tới thị lực.

Mở rộng góc mắt trong giúp cải thiện tầm mình, mắt đẹp tự nhiên
Mở rộng góc mắt trong mang lại đôi mắt đẹp, to tròn tự nhiên

– Đảm bảo an toàn:

Kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hiện đại hạn chế tối đa xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên an toàn cho mắt và cơ thể, không lo nhiễm khuẩn hay biến chứng.

– Không lo để lại sẹo:

Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sỹ, mí mắt được loại bỏ nếp rẻ quạt một cách khéo léo, không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện.  Ngoài ra, đường rạch ở khóe mắt được tiến hành khéo léo kích thước rất nhỏ, được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Mở rộng góc mắt trong giúp cải thiện tầm mình, mắt đẹp tự nhiên
Mở rộng góc mắt trong không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến công việc

Thời gian mở rộng góc mắt trong nhanh chóng sau khoảng 40-45 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân ra về trong ngày, không cần nằm lại viện. Thời gian vết thương hồi phục nhanh chóng, bệnh nhân không cần phải nghỉ dưỡng nhiều, công việc và sinh hoạt hằng ngày không bị ảnh hưởng nhiều.

Mở rộng góc mắt trong với công nghệ hiện đại như hiện nay là giải pháp hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn và cải thiện tầm nhìn. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín để thực hiện nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc giúp bạn có được đôi mắt to như mong muốn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ