Cắt mỡ mí mắt “bỏ” mỡ mắt “lấy lại” vẻ thanh xuân trên khuân mặt

0
3691
Cắt mí mắt có an toàn không, có hại đến sức khỏe đôi mắt không?-3

Da thừa, bọng mỡ nhiều và nhăn nếp chân chim hoặc mắt do lão hóa nên vùng mí quanh mắt có nhiều bọng mỡ, sụp mí sẽ hoàn toàn biết mất với cắt mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Cắt mỡ mắt giúp chị em lấy lại được vẻ căng tràn sức sống, đẹp tự nhiên trên đôi mắt.

Cắt mỡ mí mắt là kỹ thuật tiểu phẫu xâm lấn vùng mô da quanh mắt gọi là mí mắt. Đây là kỹ thuật tiểu phẫu không quá nguy hiểm nhưng nó lại có tác dụng tuyệt vời trong thẩm mỹ. Với công nghệ Hàn Quốc là một nước có nên thẩm mỹ lâu năm, cắt mỡ mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng mỡ mắt nhiều trông già nua nhanh chóng lấy lại vẻ thanh xuân đôi mắt.

Cắt mỡ mí mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

Bạn gặp phải những tình trạng sau đây thì bạn ngay lập tức bỏ chiếc mặt nạ ủ rũ già nua xuống được rồi ạ. Cắt mỡ mí mắt sẽ thay cho bạn khuân mặt cho vùng mí mắt căng mịn trẻ trung:

Cắt mỡ mí mắt "bỏ" mỡ mắt "lấy lại" vẻ thanh xuân trên khuân mặt-1
Cắt mỡ mí mắt tạo dáng mắt đẹp tự nhiên trẻ trung

icon-cat-mi-han-quoc1 Nhiều bọng mỡ mắt ở mí trên hoặc mí dưới hoặc cả 2 mí

icon-cat-mi-han-quoc1Mắt có  nhiều, da thừa chảy xệ khiến mắt nhỏ, sụp mí

icon-cat-mi-han-quoc1 Cắt mỡ mí mắt khắc phục lỗi do phẫu thuật mắt trước đó

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt mang lại những hiệu quả vượt trội nào?

Cắt mỡ mí mắt loại bỏ tình trạng nhiều bọng mỡ, mí mắt căng mịn trẻ đẹp.

+ Với công nghệ hiện đại, dao cắt laser ít xâm lấn các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mỡ mắt theo đường rạch rất nhỏ theo mí mắt. Nếu tình trạng mắt bạn có da chùng, chảy xệ các bác sĩ sẽ đồng thời tiến hành thu gọn da thừa, kéo căng mí mắt.

+ Nếu mắt bạn là mắt một mí và có nhiều bọng mỡ mí mắt bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách làm mắt 2 mí tự nhiên và đồng thời loại bỏ mỡ mắt.

Cắt mỡ mí mắt an toàn tuyệt đối, không có sẹo

+ Quy trình phẫu thuật cắt mỡ mắt là tiểu phẫu nhưng do yêu cầu bảo toàn tính thẩm mỹ nên được thực hiện rất cẩn thận. Quá trình diễn ra nhanh chóng nên bệnh nhân sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không đau.

+ Vết cắt mí ít xâm lấn và được sát trùng gây mê tại chỗ. Sau cắt mỡ mắt vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ kín đáo khó nhận ra về sau sẽ không để lại sẹo.

Kết quả cắt mỡ mắt đẹp tự nhiên, lâu dài

Đây là tiểu phẫu vùng biểu bì da quanh mắt( mí mắt) loại bỏ mỡ dưới da và cắt da thừa nên kết quả đạt được đẹp tự nhiên không thêm yếu tố nhân tạo vào. Do da mí mắt được kéo dãn nên kết quả sẽ kéo dài theo năm tháng( độ căng mịn phụ thuộc và sức khỏe da của bạn).

Phẫu thuật loại bỏ mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mỡ mí mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn cắt mí Hàn Quốc chất lượng vàng, an toàn, nhanh chóng và không để lại biến chứng

Cắt mỡ mí mắt "bỏ" mỡ mắt "lấy lại" vẻ thanh xuân trên khuân mặt-2

Quy trình phẫu thuật loại bỏ mỡ mí mắt an toàn nhanh chóng cho mắt đẹp tươi sáng

Chế độ phẫu phẫu sau khi cắt mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn chế độ cắt mí mắt kiêng ăn gì và cách chăm sóc mắt sau cắt mí để vết mổ chóng phục hồi, liền vết thương.

Cắt mỡ mí mắt "bỏ" mỡ mắt "lấy lại" vẻ thanh xuân trên khuân mặt-3

Mắt đẹp tự nhiên sau khi loại bỏ mỡ mí mắt

icon-cat-mi-han-quoc1 Hạn chế tác động vào dùng mắt, nên thường xuyên sử dụng kính bảo vệ mắt trong tuần đầu. Hạn chế trang điểm, make up lên vùng mí mắt sau phẫu thuật.

icon-cat-mi-han-quoc1 Có chế độ ăn kiêng hợp lý như kiêng rau muống,… để vết thương chóng lành

icon-cat-mi-han-quoc1 Tình trạng đau sưng sau phẫu thuật nhiều hay ít tùy vào cơ địa từng người. Nếu vết mổ sưng đau nhiều bạn có thể chườm đá hoặc dùng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ

icon-cat-mi-han-quoc1 Tái khám theo lịch hoặc có dấu hiệu bất thường. Kết thúc quá trình là cắt chỉ phục hồi vết mổ hoàn toàn

Trên đây là thông tin về kỹ thuật cắt mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại để được tư vấn và tiến hành cắt mỡ mí mắt nhanh chóng an toàn và sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên trẻ trung.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ