Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
415

Chào bác sỹ KIM! Mắt gần đây xuất hiện khá nhiều bọng mỡ khiến khuân mặt tôi luôn ở tình trạng mệt mỏi, khó chịu và tôi được biết hiện nay tại bệnh viện đang có dịch vụ lấy mỡ mí mắt giúp khắc phục tình trạng mỡ mí mắt . Tôi muốn hỏi là lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền và sau quá trình lấy mỡ mắt có bị ảnh hưởng gì không ạ? (Hoàng Trúc – Hà Giang)

Chào bạn!

Cảm ơn đã tin tưởng và gửi câu hỏi ” lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền và có bị ảnh hưởng đến thị lực mắt không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bác sỹ xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Về trường hợp mắt của bạn có nhiều bọng mỡ mắt, da chùng, da thừa thì lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt là hoàn toàn đúng. Bởi vì phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn và linh hoạt hơn.

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Hiện nay, chi phí lấy mỡ mí mắt trên hoặc dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 10 triệu đồng. Đây là chi phí chung trên thị trường còn chi phí chính xác sẽ phụ thuộc vào tình trạng mắt hiện tại của bạn và bác sỹ sẽ đưa ra chi phí chính xác nhất.

Lấy mỡ mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực, có để lại sẹo không?

Để khắc phục và loại bỏ vĩnh viễn bọng mỡ mí mắt, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau nhức trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi. Cuối cùng, bác sỹ dùng dụng cụ chuyên dụng lấy phần mỡ thừa ra ngoài và cầm máu, chỉ sau 20 -30 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt theo kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc là ca tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng bàn tay khéo léo, nhanh chóng bác sĩ đã loại bỏ túi mỡ 1 cách an toàn mà không hề để lại sẹo ở đường mí mắt và không hề ảnh hưởng đến thị lực. Vậy nên bạn có thể yên tâm về công nghệ này.

Cách chăm sóc mắt sau khi lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc?

Bên cạnh câu hỏi lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền thì cách chăm sóc sau khi lấy mỡ cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm rất nhiều. Sau khi tiến hành lấy mỡ mí mắt để có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đảm bảo an toàn, thì bạn cần phải có chế độ chăm sóc sau đây:

– Cần băng lại đường khâu sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn, không bị bụi bẩn dính vào , chườm đá xung quanh vùng mắt để giảm tình trạng sưng sao kết thúc phẫu thuật

– Ngày hôm sau phẫu thuật tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh. Việc này, giúp vết mổ luôn được khô thoáng, sạch sẽ và nhanh lành.

– Sau 5 ngày bạn đến trung tâm để cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sỹ

– Sau 1 tháng phẫu thuật bạn cần quay lại trung tâm để các bác sĩ thăm khám và kiểm tra lại

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc-1

Kết quả sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Xem thêm: cách làm tan mỡ mí mắt trên

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và những thông tin cần thiết trước khi đi đến trung tâm thực hiện lấy mỡ mí mắt

Tin tức liên quan

CHIA SẺ