Cách sử dụng miếng dán răng để có HIỆU QUẢ cao nhất

0
433
Miếng dán trắng răng sử dụng làm sao cho hiệu quả nhất2

Sử dụng miếng dán trắng răng là một trong những lựa chọn thông minh để làm sáng hàm răng xỉn màu, ố vàng do thực phẩm của mình. Tuy vậy, các miếng dán trắng răng đa dạng và tiện lợi chỉ thực sự phát huy tác dụng khi bạn biết cách sử dụng đúng.

1. Công dụng của miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng chính là một sản phẩm làm trắng răng được bày bán rộng rãi trên thị trường. Đây là một phương pháp làm trắng răng nhanh và tiện lợi được thiết kế đặc biệt.

Miếng dán trắng răng sử dụng làm sao cho hiệu quả nhất1Miếng dán trắng răng crest 3d white

Mỗi miếng dán trắng răng có dạng trong suốt như băng dính, trong đó có chứa hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide với liều lượng khác nhau tùy thuộc vào từng thương hiệu. ngoài hydrogen peroxide thì miếng dán trắng răng còn có một số thành phần khác kết hợp để làm trắng răng và loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn bám trên bề mặt răng, ngăn ngừa các mảng bám cao răng hiệu quả.

Một số miếng dán trắng răng phổ biến trên thị trường hiện nay là miếng dán trắng răng vivid, miếng dán trắng răng crest, miếng dán trắng răng crest 3d white…

2. Sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào để có hiệu quả ?

Việc sử dụng miếng dán trắng răng chỉ đơn giản là dính trực tiếp miếng dán lên răng nhưng nếu muốn đạt hiệu quả tẩy trắng cao nhất, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Miếng dán trắng răng sử dụng làm sao cho hiệu quả nhất2Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng miếng dán trắng răng 

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn miếng dán trắng răng, làm sạch răng bằng nước. Tốt nhất nên đánh răng, sau khi đánh răng xong khoảng 30 phút, bạn dán miếng dán lên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ấn nhẹ vào kẽ răng.

Thông thường, mỗi gói sẽ có 2 miếng dán trắng răng được sử dụng cho 2 hàm răng khác nhau. trong đó, miếng dán dài hơn dùng để dán lên hàm trên, phần dư gập vào mặt trong của răng. Còn miếng dán ngắn hơn được dùng cho hàm dưới, thao tác dán được thực hiện tương tự như cách trên. Chú ý, khi dán bạn nên khéo léo để mép của miếng dán nằm trên bờ răng, tránh không cho chạm vào nướu và lợi.

Sau khi cố định miếng dán, bạn giữ nguyên khoảng 30 phút, trong khoảng thời gian này tuyệt đối không nên ăn uống và không để lưỡi đẩy chạm vào lên phần miếng dán bên mặt trong của răng. Sau 30 phút, bạn gỡ miếng dán ra rồi súc miệng lại thật sạch với nước.

3. Miếng dán trắng răng có thực sự hiệu quả như quảng cáo?

Miếng dán trắng răng được khá nhiều người ưa chuộng và được các nhà sản xuất ca ngợi là có thể làm sáng răng nhanh chỉ sau một thời gian ngắn, thậm chí chỉ sau 7 ngày sử dụng. Tuy nhiên, miếng dán trắng răng chỉ có tác dụng với các bệnh nhân có răng ố vàng do thực phẩm, ít cho hiệu quả cao với các nguyên nhân ố vàng khác.

Miếng dán trắng răng sử dụng làm sao cho hiệu quả nhất3Miếng dán trắng răng chỉ đạt hiệu quả tốt với các răng ố vàng mức độ nhẹ

Do đó, miếng dán trắng răng chỉ được áp dụng cho các trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu ở mức độ nhẹ. Hiệu quả làm trắng sẽ duy trì được từ 6 – 12 tháng nếu bạn chăm sóc tốt. Còn nếu răng bị ố vàng do nhiễm màu nhiễm thuốc kháng sinh có chứa Tetracyclin thì bạn nên tìm giải pháp khác hiệu quả hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng miếng dán trắng răng, bạn nên chú ý chọn các sản phẩm chính hãng, có xuất sứ rõ ràng, nên chọn các miếng dán có nồng độ thích hợp đã được kiểm chứng là an toàn trong thực tế. Trong khi sử dụng miếng dán, bạn nên cách ly bờ môi và lợi để không gây tổn hại tới các bộ phận này.

Thông tin về công dụng và cách sử dụng miếng dán trắng răng như trên hi vọng đã giúp bạn làm dày thêm các kiến thức nha khoa về cách làm trắng răng. Mong rằng những hiểu biết này sẽ giúp bạn có thêm 1 phương pháp làm trắng răng mới.

Xem thêm các cách làm trắng răng khác :

6 CÁCH àm trắng răng bằng baking soda ngay sau 3 phút tại nhà

3 Cách làm trắng răng bằng muối – Hiệu quả đã kiểm chứng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ