Miếng dán kích mí mua ở đâu, loại nào tốt?

0
1756

Với những cô nàng thường xuyên trang điểm thì miếng dán kích mí hẳn không phải là thứ gì đó xa lạ. Còn những người chưa biết đến miếng dán kích mí trong suốt, miếng dán kích mí mua ở đâu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Miếng dán kích mí trong suốt là gì?

Miếng dán kích mí có tác dụng làm mí mắt của bạn trở nên rõ hơn, nếp gấp mí xuất hiện rõ giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Miếng dán kích mí thường được làm từ chất liệu silicon nên rất mềm và dẻo, phù hợp với vùng mí mắt và da. Trên miếng dán có phủ một lớp keo giúp dính chặt lên phần da mắt trong một thời gian dài.

Miếng dán kích mí trong suốt được sử dụng để tạo mí mắt

Miếng dán kích mí trong suốt được sử dụng để tạo mí mắt

   >>>> kẹp mí mắt cũng là giải pháp hay nếu muốn có mắt 2 mí

2. Miếng dán kích mí mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán miếng dán kích mí, dễ dang nhất bạn có thể đến các cửa hàng bán mỹ phẩm, đồ trang điểm để mua. Các trang thương mại điện tử lớn cũng bán các loại miếng dán kích mí. Nhưng để an toàn và đảm bảo chất lượng nhất, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp để được bác sỹ tư vấn về miếng dán kích mí cũng như các sử dụng chúng ra sao cho an toàn và mang lại hiệu quả tối đa.

3. Những điều cần lưu tâm khi sử dụng miếng dán kích mí?

Để sử dụng an toàn, bạn nên lưu tâm đến một số vấn đề sau:

– Lựa chọn miếng dán phù hợp với đặc điểm về độ rộng, dài của mắt bạn

– Khi ngủ thì không nên dùng

– Nên chọn mua tại những cơ sở lớn, có độ tin cậy

– Khi sử dụng miếng dán kích mí cần vệ sinh cẩn thận vùng da mắt

Với những thông tin về miếng dán kích mí như mua ở đâu, sử dụng như thế nào nêu trên chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào về tác dụng của sản phẩm làm đẹp thẩm mỹ này? Hãy gọi đến số 1900 6899 nếu bạn còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào.

>>> Xem thêm: keo tạo mắt 2 mí

Tin tức liên quan

CHIA SẺ