Mí mắt nhiều nếp gấp phải làm sao để cải thiện triệt để?

0
3673
Mí mắt nhiều nếp gấp phải làm sao để cải thiện triệt để?-3

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết mí mắt nhiều nếp gấp phải làm sao để cải thiện triệt để với ạ? Mắt em dạo gần đây xuất hiện nhiều nếp gấp làm cho đôi mắt không rõ mí, mất vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt. Em đã thử nhiều biện pháp rồi nhưng không thấy hiệu quả. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Mai – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Mí mắt nhiều nếp gấp phải làm sao để cải thiện triệt để?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Mí mắt có nhiều nếp gấp là tình trạng mí mắt có nhiều mí xếp chồng lên nhau thường là 3 mí trở lên khiến đôi mắt mất sự cân đôi khiến mắt bên to bên nhỏ, làm khuôn mặt mất hài hòa.

Mí mắt nhiều nếp gấp phải làm sao để cải thiện triệt để?-1Mí mắt nhiều nếp khiến gương mặt kém tươi tắn

Hơn nữa, nếu để tình trạng này kéo dài không chỉ khiến gương mặt già nua, kém tươi tắn mà còn góp phần làm tăng nếp nhăn và da chùng, dẫn đến tình trạng mí mắt bị sụp.

Mí mắt nhiều nếp gấp phải làm sao?

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tăng cao thì cũng ra đời rất nhiều cách khắc phục tình trạng mí mắt nhiều nếp ngay tại nhà. Bạn có thế cải thiện tình trạng mí mắt nhiều nếp nhanh chóng bằng cách sử dụng miếng dán kích mí, keo kích mí hay mí mắt giả để nâng mí mắt, tạo mắt hai mí và che đi mí mắt nhiều nếp.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời che đi mí mắt nhiều nếp mà không thể khắc phục hoàn toàn. Bên cạnh đó, việ trang điểm quá thường xuyên không chỉ làm tốn thời gian, tiền bạc mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực nếu lạm dụng. Bởi vậy, nếu muốn khắc phục triệt để tình trạng mí mắt nhiều nếp, bạn nên sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Mí mắt nhiều nếp gấp phải làm sao để cải thiện triệt để?-2 Bấm mĩ mắt để cải thiện tình trạng mí mắt nhiều nếp

Cắt mí mắt Hàn Quốc được biết đến là cách làm mắt 2 mí to tròn an toàn, hiệu quả, chỉ trong vòng 30-45 phút mà không cần phẫu thuật nên bạn không cần lo lắng khi sử dụng phương pháp này. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng trong khoảng 30 -45 phút chị em sẽ có đôi mắt hai mí tươi trẻ và long lanh.

Để được tư vấn và giải đáp thêm về cách khắc phục mí mắt nhiều nếp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được hỗ trợ và chăm sóc tận tình nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ