Mí mắt dày phải làm sao để đẹp hơn nhanh chóng?

0
4628
Mí mắt dày phải làm sao để đẹp hơn nhanh chóng?-4

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết mí mắt dày phải làm sao để đẹp hơn nhanh chóng với ạ? Mí mắt em ngày càng dày lên khiến cho đôi mắt trông già nua, thiếu tươi tắn làm mất thẩm mỹ khuôn mặt rất nhiều. Giờ em muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết làm thế nào mới có hiệu quả. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Ngọc Mai – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “mí mắt dày phải làm sao để đẹp hơn nhanh chóng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Đôi mắt cũng là một bộ phận chịu khá nhiều sự thay đổi do quá trình lão hóa và sự ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài tác động. Cũng giống như bạn chia sẻ, tình trạng mí mắt dày lên sẽ làm cho mí mắt già nua, thiếu tươi tắn và linh hoạt hơn rất nhiều.

1. Mí mắt dày do đâu?

Mí mắt dày do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do da bị chùng hay do xuất hiện nhiều mỡ mí mắt làm cho các lớp tổ chức mí trên dày lên.

Mí mắt dày phải làm sao để đẹp hơn nhanh chóng?-1 Mí mắt dày là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ

Hiện tượng mí mắt dày không chỉ làm mí mắt sụp xuống, tạo cảm giác như mắt mí lót hoặc mắt một mí mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ gương mặt, khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin.

2. Cách khắc phục tình trạng mí mắt dày

♦  Khắc phục mí mắt dày nhờ thủ thuật trang điểm

Các chị em hoàn toàn có thể tự cải thiện tình trạng mí mắt dày bằng những thủ thuật make up tại nhà như sử dụng dụng cụ bấm mi, chải mascara để làm lông mi dài cong hơn hay dùng keo kích mí mắt, miếng dán kích mí để tạo mắt hai mí to, giúp nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn.

Mí mắt dày phải làm sao để đẹp hơn nhanh chóng?-2

Make up kích mí cho giúp mí mắt dày

♦  Khắc phục mí mắt dày nhờ công nghệ thẩm mỹ

Với tình trạng mí mắt dày thì những thủ thuật trang điểm sử dụng tại nhà chỉ là những biện pháp tạm thời, cải thiện được trong thời gian ngắn chứ không thể mang đến hiệu quả dài lâu được. Bên cạnh đó, việc lạm dụng thao tác trang điểm thường xuyên còn có thể làm cho vùng da mí mắt bị nhăn nheo trông đôi mắt già đi so với tuổi và có thể gây ảnh hưởng đến thị lực. Vì thế, nếu muốn khắc phục tình trạng mí mắt dày triệt để thì bạn nên thực hiện lấy mỡ mí mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thao tác rạch một đường nhỏ để lấy mỡ mí mắt trên ra ngoài, đồng thời tạo một đường nhỏ cho mí mắt thứ hai, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được mí mắt đẹp tự nhiên, mà không cần tốn nhiều thời gian trang điểm cải thiện mí mắt dày tại nhà.

Mí mắt dày phải làm sao để đẹp hơn nhanh chóng?-3 Quy trình lấy mỡ mí mắt trên, cải thiện tình trạng mí mắt dày nhanh chóng, an toàn tại KIM

Bên cạnh đó, phương pháp cắt mí hàn quốc này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, đã được kiểm nghiệm và chứng minh độ an toàn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không để lại biến chứng hậu phẫu thuật cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng khi muốn cải thiện tình trạng mí mắt dày triệt để.

Tốt nhất, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải thích kĩ càng hơn về ca điều trị với tình trạng mí mắt dày của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ