Mắt xếch là người như thế nào?

0
460

CÂU HỎI:

Thưa bác sỹ KIM! Em muốn hỏi mắt xếch là người như thế nào ạ? Mắt em bị xếch nên mọi người thường không có thiện cảm với em, có người còn nói mắt xếch là không tốt về nhân tướng học. Bác sỹ có thể trả lời cho em được không ạ? Em xin cảm ơn (Thị Thơ – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Bạn Thơ rất thân mến, về vấn đề mắt xếch là người thế nào, Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc xin được trả lời cho bạn như sau:

 1. Mắt xếch là người thế nào?

Đôi mắt được ví là cửa sổ của tâm hồn, nơi hội tụ những nét tinh túy cao đẹp nhất của tâm hồn mỗi người. Việc sở hữu đôi mắt đẹp luôn là mong ước của tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Nhiều người vẫn luôn băn khoan không biết mắt xếch là mắt như thế nào, người mắt xếch là người thế nào? 

Đặc điểm nhận dạng của mắt xếch là nhỏ, hẹp đuôi mắt bị chếch ngược lên phía trên tạo cảm giác không cân đôi trên khuôn mặt. Đôi mắt sẽ rất dài nhưng chiều rộng lại không có. Mắt xếch thường do di truyền, bẩm sinh.

Mắt xếch là mắt như thế nào, người có đôi mắt xếch có tính khí ra sao?

Mắt xếch là mắt như thế nào, người có đôi mắt xếch có tính khí ra sao?

Mắt xếch thường không nhận được thiện cảm, nhiều người cho rằng người có mắt xếch thường không thật thà, tính cách không được tốt.

Dưới góc nhìn tướng số học thì con gái có mắt xếch thường không tốt, khó kiềm chế cảm xúc cá nhân và đặc biệt là “dâm”. Con trai có đôi mắt xếch lại là người giỏi giang, quan hệ rộng. Họ thích lãnh đạo người khác nên hay gây khó chịu cho đồng nghiệp.

Trong cuộc sống gia đình, cả vợ và chồng đều có đôi mắt xếch thì hành phúc gia đình khó mà được bền lâu, dễ đổ vỡ.

2. Những giải pháp khắc phục mắt xếch triệt để nhất hiện nay

Nguyên nhân của mắt xếch thường là do bẩm sinh nên các giải pháp thông thường như trang điểm sẽ không thể giải quyết được. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đôi mắt to đang là phương pháp tối ưu nhất trong việc khắc phục, chỉnh hình mắt xếch.

Mắt xếch nói lên điều gì, mắt xếch phải làm sao?

Mắt xếch nói lên điều gì, mắt xếch phải làm sao?

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sỹ tham khám tổng quát về tình trạng mắt của bạn để từ đó đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất. Bạn sẽ được phẫu thuật mở rộng góc mắt, phẫu thuật cắt mắt tạo nếp mí mới. Đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện và phục hồi vô cùng nhanh nên bạn hoàn toàn yên tâm.

>>> Xem thêm: mắt xếch phải làm sao

Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn phần nào giải đáp được câu hỏi mắt xếch là người như thế nào. Mọi băn khoan thắc mắc xin liên hệ về số điện thoại 1900 6899 để được bác sỹ KIM giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ