Mắt lệch mí là gì và cách khắc phục mắt mí lệch triệt để như thế nào?

0
898
Mắt lệch mí là gì và cách khắc phục mắt mí lệch triệt để như thế nào?-4

Mắt lệch mí, mắt một mí, mắt có mí không cân đối đều khiến cho đôi mắt u buồn, khuôn mặt trở nên thiếu sự linh hoạt, trẻ trung. Vậy đâu là giải pháp có thể khắc phục nhanh chóng, triệt để tình trạng này giúp bạn sớm lấy lại đôi mắt tràn đầy sức sống.

1. Mắt lệch mí là gì?

Mắt lệch mí hay còn gọi là mí mắt không cân đối, là hiện tượng nếp gấp ở mí 2 bên mắt không đều, có thể một bên có mí, một bên không hoặc một bên nhiều mí, một bên không có mí,..

Mắt lệch mí là gì và cách khắc phục mắt mí lệch triệt để như thế nào?-1Mắt lệch mí khiến khuôn mắt u buồn, thiếu linh hoạt

2. Mắt lệch mí khắc phục triệt để như thế nào?

Do nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao mà hiện nay có rất nhiều biện pháp giúp khắc phục tình trạng mắt lệch mí tại nhà rất nhanh chóng, đơn giản như : kẻ mắt, đeo lens, dán mí giả để làm mắt to hơn, mí tự nhiên, rõ ràng hơn.

Mắt lệch mí là gì và cách khắc phục mắt mí lệch triệt để như thế nào?-2

Khắc phục mắt mí lệch trở nên to tròn hơn

Tuy nhiên, những giải pháp tại nhà thường chỉ duy trì được trong thời gian ngắn, tốn thời gian thực hiện lại hàng ngày. Do đó, nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức với hiệu quả bền lâu hơn thì bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bấm mí mắt hay cắt mí Hàn Quốc được biết đến là giải pháp khắc phục tình trạng mắt lệch mí, giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng đơn giản, trong thời gian ngắn. Hơn nữa, phương pháp này sẽ không cần phải sử dụng đến những kĩ thuật giải phẫu, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghĩ dưỡng sau khi thực hiện.

Mắt lệch mí là gì và cách khắc phục mắt mí lệch triệt để như thế nào?-3Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp chữa mắt lệch mí triệt để

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định tình trạng của mắt và đưa ra lời tư vấn về giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình dáng mí mắt mới sao cho cân đối và phù hợp với tổng thể gương mặt. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một liên kết nhỏ cố định giữa vùng cơ nâng mí và da mí mắt thông qua thủ thuật luồn chỉ, để khi mở mắt, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, đẹp không tỳ vết. Và chỉ trong vòng 15-20 phút, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng mắt lệch mí, nhận được kết quả như ý muốn với thời gian duy trì dài lâu.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến mắt lệch mí, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tư vấn và giải đáp chu đáo, nhiệt tình nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ