Khắc phục mắt không có mí, tạo mắt 2 mí cho đôi mắt tinh anh

0
2416
Cắt mí mắt không đều có cách nào để khắc phục?

Đôi mắt thường được gọi là cửa sổ tâm hồn, phản ánh tâm tư và tình cảm của con người. Do vậy mà tình trạng mắt không có mí sẽ khiến đôi mắt kém tươi tắn, trẻ trung, là khuyết điểm mà không cô gái nào muốn sở hữu. Vậy làm thế nào để khắc phục mắt không có mí, tạo mắt 2 mí cho đôi mắt tinh anh?

1. Mắt không có mí là gì ?

Mắt không có mí nghĩa là mắt không có nếp mí như mắt một mí, mắt hí, …. hay nói cách khác là đôi mắt không có hai mí. Thông thường, mắt không có mí nhỏ, híp lại khiến chủ nhân của nó thấy mất tự tin.

Mắt không có mí sẽ biến mất với công nghệ cắt mí Hàn Quốc an toàn đẹp,1

Mắt không có mí khiến khuôn mặt mất tự nhiên

2. Khắc phục mắt không có mí như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để khắc phục tình trạng mắt không có mí chẳng hạn như : Cắt mí Hàn Quốc hoặc tạo mí mắt giả bằng keo kích mí mắt hoặc miếng dán kích mí. Tạo mí giả bằng keo kích mí mắt hoặc miếng dán kích mí là một trong những thủ thuật thường được chị em phụ nữ sử dụng để nhanh chóng biến tình trạng mắt không có mí thành mắt 2 mí  đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên đây chỉ là những cách khắc phục tạm thời, sử dụng được trong thời gian rất ngắn, không những thế việc trang điểm cũng mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi nhiều sự khéo léo cũng như dụng cụ trang điểm phải tốt, đầy đủ.

Mắt không có mí sẽ biến mất với công nghệ cắt mí Hàn Quốc an toàn đẹp,2

Miếng dán mí mắt chỉ giúp khắc phục mắt không có mí trong thời gian ngắn

Bên cạnh đó, việc trang điểm quá thường xuyên sẽ khiến da mí mắt nhanh bị lão hóa, do đó, nếu muốn khắc phục tình trạng mắt không có mí lâu dài, hiệu quả, đặc biệt là đẹp tự nhiên thì bạn nên sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Cắt mí Hàn Quốc giúp khắc phục các khuyết điểm như: mắt không có mí, sụp mí mắt bẩm sinh, mắt ti hí, mắt to mắt nhỏ, mắt xếch,… Sau khi phân tích, kiểm tra kĩ lượng tình trạng mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ cung đường bấm mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi, nhằm tạo nếp gấp mí mắt mới làm mắt to tròn tự nhiên nhưng lại không đau, không để lại sẹo hay mất thời gian chăm sóc hồi phục. Ngoài ra, hiệu quả duy trì được dài lâu khoảng 3-5 năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn biết chăm sóc cẩn thận.

Mắt không có mí sẽ biến mất với công nghệ cắt mí Hàn Quốc an toàn đẹp,3

Bấm mí mắt giúp khắc phục mắt không có mí nhanh chóng

Chính vì vậy, với khuyết điểm mắt không có mí của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc để khắc phục nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút mà không phải phí quá nhiều thời gian và công sức vào các thao tác trang điểm

Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào cần tư vấn về vấn đề mắt không có mí, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp nhanh nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ