Chia sẻ cách sở hữu đôi mắt bồ câu hút hồn, đẹp hoàn hảo

0
411
Chia sẻ cách sở hữu đôi mắt bồ câu hút hồn, đẹp hoàn hảo-4

Sở hữu đôi mắt bồ câu long lanh luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp này. Trên thực tế, tỉ lệ người sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên rất ít. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm bí quyết để nhanh chóng có thể sở hữu được đôi mắt bồ câu hút hồn, đẹp hoàn hảo.

1. Mắt bồ câu là gì?

Theo kinh nghiệm của ông cha ta cho rằng, người con gái có đôi mắt bồ câu là người có tâm hồn thanh khiết, nhẹ nhàng, có số giàu sang phú quý, được nhiều người yêu mến.

Chia sẻ cách sở hữu đôi mắt bồ câu hút hồn, đẹp hoàn hảo-1Mắt bồ câu là gì?

Còn theo các chuyên gia thẩm mỹ, đôi mắt bồ câu là đôi mắt có hai nếp mí rõ ràng, làm mắt to tròn tự nhiên, mí mắt trên phải rõ nếp hơn mí dưới và có nhãn cầu nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt.

2. Sở hữu đôi mắt bồ câu hút hồn nhanh chóng nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật đang trở thành trào lưu mới hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Bấm mí Hàn Quốc được công nhận là một trong những bí quyết hàng đầu giúp nhiều sao Hàn tỏa sáng với đôi mắt đôi mắt bồ câu to tròn, đầy cuốn hút mà không cần sử dụng đến những kĩ thuật giải phẫu.

Chia sẻ cách sở hữu đôi mắt bồ câu hút hồn, đẹp hoàn hảo-2Mô phỏng quá trình tạo đôi mắt bồ câu quyến rũ

Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, các bác sỹ sẽ tạo ra chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng việc luồn chỉ thông qua các điểm nhấn mí để khi mở mắt tạo thành nếp mí mới hoàn toàn mà không cắt rạch, không bóc tách. Ngoài ra, sụn mi là phần ổn định nên sẽ đảm bảo giữ được nếp mí ổn định lâu dài, không bị mờ dấu theo thời gian.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu được đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên, với kết quả thẩm mỹ dài lâu mà không cần lo lắng đến biến chứng, nguy hiểm có thể xảy ra sau phẫu thuật thì bạn nên lựa chọn thật kĩ địa chỉ thẩm mỹ. Tốt nhất bạn nên lấy 5 trung tâm thẩm mỹ, sau đó đến trực tiếp để so sánh về chất lượng.

Chia sẻ cách sở hữu đôi mắt bồ câu hút hồn, đẹp hoàn hảo-3

Hình ảnh sau quá trình bấm mí sẽ sở hữu đôi mắt bồ câu lấp lánh

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cách sở hữu đôi mắt bồ câu hay những vấn đề về dịch vụ cắt mí thẩm mỹ khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình, chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ