Mắt bị bọng mỡ phải làm sao để khắc phục nhanh chóng & hiệu quả?

0
578

Rất nhiều chị em đang ở trong tình trạng lo lắng mắt bị bọng mỡ phải làm sao để khắc phục giúp trả lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung linh hoạt. Để giúp các chị em tháo gỡ được thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp đơn giản giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Bọng mắt mỡ là kể thù số 1 trên gương mặt của các chị em phụ nữ. Tình trạng này sẽ khiến cho gương mặt của các chị em trở nên già nua và mệt mỏi. Do đó, việc tìm các để khắc phục tình trạng này luôn được các chị em quan tâm. Sử dụng các phương pháp xóa mắt bị bọng mỡ không chỉ giúp loại bỏ bọng mắt mỡ với chị phí thấp mà còn giúp làm đẹp cho da mặt. Do đó, các biện pháp này được rất nhiều chị em truyền tai nhau áp dụng.

Mắt bị bọng mỡ phải làm sao để khắc phục nhanh chóng & hiệu quả? 1

1. Các phương pháp khắc phục mắt bị bọng mỡ tại nhà

– Đắp mặt nạ cho mắt

Sử dụng mặt nạ cho mắt là giải pháp tuyệt vời để giảm mỡ mắt hiệu quả. Có khá nhiều loại mắt nạ cho mắt mà bạn có thể lựa chọn như dưa chuột, khoai tây, nha đam… Việc thực hiện phương pháp này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thái một lạt mỏng dưa chuột, khoai tây hoặc nha đam sau đó nằm xuống và đắp lên vùng mắt trong khoảng 10 – 15 phút. Thành phần có trong các loại thực phẩm này sẽ giúp loại bỏ bọng mắt nếu bạn thực hiện thường xuyên và liên tục  2- 3 lần/ tuần.

– Dùng thìa lạnh

Đây quả là một phương pháp đánh tan bọng mỡ mắt bất ngờ với nhiều người. Phương pháp này rất đơn giản và không tốn chi phí, bạn chỉ cần lấy 2 thìa inox bỏ vào tủ lạnh tầm 15 phút rồi lấy ra áp vào lõm của thìa vào đôi mắt. Hơi lạnh từ chiếc thìa sẽ giúp bọng mắt bị tan ra một cách nhanh chóng. Đây cũng chính là giải pháp loại bỏ mắt bị bọng mỡ trong trường hợp khẩn cấp mà nhiều chị em sử dụng.

Mắt bị bọng mỡ phải làm sao để khắc phục nhanh chóng & hiệu quả? 2

– Sử dụng trứng gà nóng

Việc sử dụng trứng gà nóng đê đánh tan bầm tím đã được sử dụng từ rất lâu và phương pháp này cũng được sử dụng để loại bỏ bọng mỡ ở mắt. Việc sử dụng trứng gà để loại bỏ bọng mỡ mắt cũng tương như như thực hiện đanh tan bầm. Sau khi luộc xong, trứng gà vẫn còn nóng bạn bóc vỏ và lăn đều lên vùng da mắt, hơi nóng của trứng gà sẽ làm bọng mỡ biến mất.

– Bài tập chữa bọng mắt

Ngoài các phương pháp trên có một phương pháp loại bỏ bọng mắt cũng khá hiệu quả đó là massage cho mắt. Bạn sử dụng ngón tay và chụm các ngón tay ở 2 bên mắt, sau đó tay miết từ hai bên sống mũi ra ngoài và hướng lên phía thái dương. Quá trình này nên được thực hiện mỗi ngày tập từ 5 – 20 phút.

Mắt bị bọng mỡ phải làm sao để khắc phục nhanh chóng & hiệu quả? 3

Xem thêm: Xóa bọng mắt mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải pháp loại bỏ bọng mắt nhanh chóng

2. Xóa tan mắt bị bọng mỡ bằng phương pháp thẩm mỹ

Những phương pháp ở trên là những phương pháp xóa bọng mắt mỡ đơn giản tuy nhiên nếu xét về hiệu quả thì các phương phương đó không mang lại hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, việc thực hiện cần được duy trì thường xuyên nếu không bọng mỡ sẽ quay lại. Để có thể khắc phục tình để tình trạng mắt bị bọng mỡ một các triệt để thì việc cần thiết là phải loại bỏ những túi mỡ tích tụ quanh khu vực mắt mà để thực hiện được thì các phương pháp tự nhiên trên không thể làm được mà phải nhờ vào phương pháp thẩm mỹ.

Với kĩ thuật này, các bác sĩ sẽ rạch một đường dưới mí mắt và gắp túi mỡ thừa ra. Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của đôi mắt mà không cần phải lo lắng như trước.

Mắt bị bọng mỡ phải làm sao để khắc phục nhanh chóng & hiệu quả? 4

Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những phương pháp giúp khắc phục tình trạng mắt bị bọng mỡ hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả cũng như sự an toàn bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ