Mắt 1 mí rưỡi làm sao để khắc phục TRIỆT ĐỂ đôi mắt xấu xí?

0
517
Mắt 1 mí rưỡi làm sao để khắc phục TRIỆT ĐỂ đôi mắt xấu xí?-2

Mắt 1 mí rưỡi là trạng thái ở giữa của đôi mắt 1 mí và 2 mí, đây là hiện tượng khá phổ biến của người Á Đông, tuy không làm ảnh hưởng đến thị lực nhưng lại làm mất đi sự cân đôi của đôi mắt. Vậy mắt 1 mí rưỡi có khắc phục được thành mắt 2 mí không? Bài viết này sẽ làm rõ vấn đề mà bạn đang quan tâm.

1. Làm sao để khắc phục mắt mí rưỡi bằng cách Make up?

Make up không chỉ là cách làm cho bản thân đẹp hơn mà còn che khuyết điểm mắt mí rưỡi dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản cho mí mắt dưới là bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn và đều nhau. Make up khắc phục mắt 1 mí rưỡi thành mắt 2 mí

Mắt 1 mí rưỡi làm sao để khắc phục TRIỆT ĐỂ đôi mắt xấu xí?-1

Make up che đi khuyết điểm mắt 1 mí rưỡi xấu xí

– Đầu tiên, lấy một chiếc chổi quyết phấn mắt màu trắng lên phần vòm mắt để tăng độ sáng cho mắt trên và tương tự lấy một lượng nhỏ đánh lên vùng mí mắt dưới để giảm đi  bọng mắt và vết thâm quầng.

– Sau đó, bạn dùng phấn nâu tán đều quanh phần da mí mắt bị che lấp của mắt mí rưỡi và chỉ nên tán rộng dần về phía đuôi mắt để tạo cảm giác mắt to hơn.

– Tiếp theo, là dùng bút kẻ viền mắt và kẻ dài về đuôi mắt như vậy sẽ giúp tạo hiệu ứng cho mắt trông gọn gàng và tinh tế hơn. Sau đó vẽ 1/2 đường viền mí mắt dưới nhạt một chút tránh vẽ đậm quá.

Tìm hiểu thông tin liên quan:

– Cuối cùng bạn sử dụng kẹp mí để giúp lông mi còn, dài và quyến rũ hơn.

Thực hiện đầy đủ các bước như vậy đã giúp bạn tạo mắt hai mí thành công rồi nhưng đừng quên dùng miếng dán kích mí hay keo kích mí mắt để giữ nếp cho cả ngày dài nhé.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạo mắt hai mí tạm thời, vậy khắc phục mắt 1 mí rưỡi không cần phẫu thuật ra sao?

2. Mắt 1 mí rưỡi khắc phục bằng biện pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Chỉ với vài thao tác make up chị em đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn hai mí to tròn. Nhưng đây chỉ là phương pháp tạm thời và không thể mang lại hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, còn tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc của bạn. Nếu thực hiện thường xuyên mà còn ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Vậy nên bấm mí Hàn Quốc chính là sự chọn lựa để khắc phục mắt mí rưỡi an toàn và hiệu quả cao đã được phái nữa ưa chuộng và yêu thích nhiều nhất.

Đây là giải pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sỹ thực vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng chỉ sau 15-20 phút cho 1 liệu trình chị em đã sở hữu được đôi mắt thu hút và quyến rũ như ý muốn.

3. Quy trình bấm mí Hàn Quốc khắc phục tình trạng mắt 1 mí rưỡi

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra mắt và tư vấn định hình nếp mí mới.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ nhanh chóng và đơn giản.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các dụng cụ chuyên dụng cho ca bấm mí tạo nếp mí mắt. Quá trình diễn ra khoảng từ 15-20 phút, không đau, không để lại sẹo là chị em đã sở hữu đôi mắt to hai mí đẹp như ý.

Bước 4: Sau khi thực hiện bấm mí xong chị em nghỉ ngơi ít phút và có thể ra về ngay.

Để khắc phục mắt 1 mí rưỡi bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 6899 để đặt lịch thăm khám trực tiếp từ bác sỹ của chúng và tư vấn biện pháp khắc hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ