Mắt 1 mí rưỡi – cách khắc phục như thế nào để có hiệu quả triệt để?

0
4280
Mắt 1 mí rưỡi - cách khắc phục như thế nào để hiệu quả triệt để?-3

Mắt 1 mí rưỡi là tình trạng phổ biến của phụ nữ Phương Đông tuy không ảnh hưởng nhiều đến thị lực nhưng lại khiến đôi mắt không cân đối, thiếu thẩm mỹ. Vậy mắt 1 mí rưỡi là gì, cách khắc phục như thế nào để thành hai mí đẹp tự nhiên sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

1. Mắt 1 mí rưỡi là gì?

Mắt 1 mí rưỡi không phải là mắt một mí, thường là do bẩm sinh, là tình trạng 2 mắt không đều nhau khiến đôi mắt mất đi sự cân đối và các đường nét trên khuôn mặt, khiến gương mặt lệch lạc, mất cân đối.

Mắt 1 mí rưỡi - cách khắc phục như thế nào để hiệu quả triệt để?-1Mắt 1 mí rưỡi làm cho gương mặt buồn, kém trẻ trung

2. Cách khắc phục tình trạng mắt 1 mí rưỡi là gì?

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục mắt 1 mí rưỡi như dán kích mí, gắn mí giả,..tại nhà nhưng các giải pháp này đều không mang lại hiệu quả lâu dài. Còn nếu muốn khắc phục tình trạng mắt 1 mí rưỡi nhanh chóng với thời gian dài lâu, bạn hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng bằng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bấm mí Hàn Quốc không chỉ giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí rưỡi hiệu quả mà còn đạt độ an toàn tuyệt đối, không phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách cắt rạch.

Quy trình thực hiện cũng khá đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong vòng 15-30 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu ngay đôi mắt hai mí to, rõ ràng, đẹp tự nhiên như sao Hàn. Về kĩ thuật, bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ đơn thuần là việc thực hiện những kĩ thuật thẩm mỹ trên mí mắt mà không cần phẫu thuật, hay bóc tách mà chỉ dùng chỉ y tế để nhấn và tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt từ đó, tạo nên đường mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt làm mắt to tự nhiên và đầy sức sống. Do đó, bạn cũng không cần phải lo lắng đến sẹo hay biến chứng hậu phẫu thuật, mà hãy nhanh chóng đến các địa chỉ thẩm mĩ uy tín để thực hiện.

Mắt 1 mí rưỡi - cách khắc phục như thế nào để hiệu quả triệt để?-2Hiệu quả sau khi bấm mí mắt 1 mí rưỡi tại KIM

Ngoài ra, việc phẫu thuật này cũng không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, giác mạc hay thị lực của đôi mắt nên bạn không cần phải lo lắng khi khắc phục tình trạng mắt 1 mí rưỡi. Ngay sau khi thực hiện, mí mắt mới sẽ được hình thành và hồi phục sau khoảng 5-7 ngày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn, nổi bật và có chiều sâu.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến tình trạng mắt 1 mí rưỡi hay những vấn đề về quy trình phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ