Mắt 1 mí rưỡi – Cách khắc phục thế nào để có đôi mắt bồ câu

0
399
Mắt 1 mí rưỡi? - Cách khắc phục thế nào để có đôi mắt bồ câu-2

Đôi mắt xấu xí như: mí mắt dày, mắt 1 mí, mắt mí lót hay mắt 1 mí rưỡi không còn lo nữa, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc khắc phục những tình trạng trên hoàn toàn đơn giản và mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí, cân đối hài hòa với khuân mặt.

2 cách khắc phục mắt 1 mí rưỡi hiệu quả

1. Khắc phục mắt 1 mí rưỡi bằng cách make up

Trang điểm là cách có thể tạo mắt 2 mí đơn giản – nhanh – hiệu quả để hô biến mắt 1 mí rưỡi. Với cách make nay, bạn có thể thực hiện tại nhà chỉ cần sử dụng các dụng cụ kích mí như keo hoặc dùng miếng dán mí.

Mắt 1 mí rưỡi? - Cách khắc phục thế nào để có đôi mắt bồ câu-1

Make up cải thiện tình trạng mắt 1 mí rưỡi thành mắt 2 mí

Tuy là một biện pháp “cấp tốc” hiệu quả, được nhiều bạn trẻ dùng, nhưng để nói về độ an toàn thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, vì những công cụ kích mí này có thể làm mắt to hơn tự nhiên nhưng sẽ làm cho mi mắt trên của bạn bị dãn ra, về lâu dài xuất hiện tình trạng da bị chùng, mỡ thừa,…và để đảm bảo an toàn, hiệu quả bạn nên đến trung tâm để thực hiện biện pháp bấm mí mắt Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất.

2. Khắc phục bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là biện pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, nhẹ nhàng và không đau đớn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ siêu bền, đồng thời kết hợp nhấn mí liên tục, theo đó nếp mí mới lằn sâu rất tự nhiên, chắc chắn và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Để có được kết quả làm đẹp như ý, sau quá trình bấm mí bạn cần phải chú trọng việc tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau thời gian 5 đến 7 ngày, nếp mí mới sẽ nhanh chóng ổn định và giảm sưng đáng kể.

Xem thêm: cách khắc phục tình trạng mắt lệch mí

Về cơ bản thì kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không cần sử dụng dao kéo, cắt rạch da hay bóc tách, nên khi thực hiện tạo nếp mí đôi bác sĩ chỉ tác động vào phần da mí mắt bên ngoài, do đó  không gây tổn thương cho giác mạc, kết mạc, thị lực,….nên bạn có thể yên tâm sau phẫu thuật.

Vơi chúng tôi sự an toàn và đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu, nên bạn hãy yên tâm sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mắt 1 mí rưỡi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu, to tròn tự nhiên.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ