Mắt 1 mí là gì? Cách khắc phục thành hai mí như thế nào?

0
3585
Mắt 1 mí là gì? Cách khắc phục thành hai mí như thế nào?-4

Mắt 1 mí là hiện tượng khá phổ biến của người Á Đông, tuy việc này không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt nhưng việc sở hữu đôi mắt này có thể làm ánh nhìn mất cân đối, thiếu thẩm mỹ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mắt 1 mí là gì? Cách khắc phục thành hai mí như thế nào? qua bài viết dưới đây.

1. Mắt 1 mí là như thế nào?

Mắt 1 mí là đôi mắt không có nếp gấp ở vùng trên của mắt và khi nhìn từ lông mày xuống sẽ không thấy đường kẽ của mí. Bên cạnh đó, mắt 1 mí thường nhỏ hơn mắt 2 mí.

Mắt 1 mí là gì? Cách khắc phục thành hai mí như thế nào?-1Mắt 1 mí là như thế nào?

Bên cạnh đó, việc sở hữu đôi mắt có đầy đủ mí cũng giúp cho việc bảo vệ mắt khỏi những tác nhân như bụi bẩn, nước… tiếp xúc trực tiếp vào mắt gây tổn thương giác mạc.

2. Cách khắc phục mắt 1 mí thành mắt hai mí như thế nào?

Hiện nay có không ít những cách khắc phục mắt 1 mí đơn giản ngay tại nhà chỉ trong vòng 15 phút như : dán mí giả, chỉ kích mí, gel kích mí,…Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng những cách này chỉ duy trì được trong thời gian rất ngắn, và ngày nào cũng phải thực hiện lại.

Mắt 1 mí là gì? Cách khắc phục thành hai mí như thế nào?-2Dán mí giả có thể khắc phục tình trạng mắt 1 mí trong thời gian ngắn

Do đó, nếu bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí và muốn nhận được hiệu quả lâu dài thì có thể áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Bằng công nghệ thẩm mỹ mới này, chỉ trong thời gian rất ngắn 20-30 phút thực bạn đã có thể sở hữu ngay đôi mắt hai mí to rõ, đẹp tự nhiên như “sao Hàn”.

Bấm mí Hàn quốc được chứng minh là phương pháp khắc phục mắt 1 mí và tạo mắt 2 mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành một thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi mắt và da mí mắt tạo nếp gấp mí mới nhưng đảm bảo hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, đặc biệt không làm mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mắt 1 mí là gì? Cách khắc phục thành hai mí như thế nào?-3Bấm mí mắt giúp cải thiện mắt 1 mí đơn giản, lâu dài

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với thời gian duy trì tối đa nhất thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tuy bấm mí mắt Hàn Quốc không phải kĩ thuật khó nhưng vẫn cần bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm cao thực hiện.

Ngoài ra, cách khắc phục tình trạng mắt 1 mí trong thời gian ngắn bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt to tròn hoàn hảo.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến mắt 1 mí hay những vấn đề về phương pháp bấm mí mắt, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ