Phương pháp cải thiện NGỰC KHÔNG ĐỀU hiệu quả nhất

0
426
Lý do ngực không đều và giải pháp khắc phục hữu hiệu nhất1

Ngực bên to bên nhỏ là biểu hiện của tình trạng ngực không đều gây mất thẩm mỹ ở nhiều người. Tình trạng này khiến nhiều chị em lo lắng và mất tự tin. Một vài thông tin sau sẽ cùng bạn chia sẻ và tìm cách khắc phục tình trạng này.

1. Lý do vì sao ngực không đều?

Có rất nhiều lý do khiến ngực không đều, các lý do cụ thể có thể kể đến như sau:

– Ngực bên to bên nhỏ do di truyền

– Do nội tiết tố Estrogen

Lý do ngực không đều và giải pháp khắc phục hữu hiệu nhất1Ngực không đều do nội tiết tố Estrogen

– Do tư thế nằm không đúng

– Do cho con bú không đều ở hai bên

– Do dồn quá nhiều sức về 1 tay

Ngực không đều ở tuổi dậy thì

– Ngực không đều do tập gym

Như vậy, có nhiều nguyên nhân ngực không đều ở chị em, vậy ngực không đều có sao không và có cần khắc phục không?

2. Ngực không đều có cần khắc phục không?

Ngực không đều gây mất thẩm mỹ vùng ngực khiến nhiều chị em lo lắng, nhưng đây là điều hoàn toàn bình thường không gây ảnh hưởng đến chức năng của ngực. Tuy nhiên, nếu ngực không đều chênh lệch quá mức, khiến cho người khác nhận ra, làm ảnh hưởng tới đời sống và tâm lý của chị em thì bạn nên tìm cách khắc phục.

Lý do ngực không đều và giải pháp khắc phục hữu hiệu nhất2Nên tìm cách khắc phục tình trạng ngực lệch mất thẩm mỹ

Hiện nay, có khá nhiều cách khắc phục hiệu quả được áp dụng phổ biến trong đời sống, có thể kể tới các cách cụ thể như sau:

− Khắc phục tình trạng ngực không đều bằng cách cho con bú đúng cách. Không dồn lực quá nhiều vào 1 bên. Nên nằm ngủ đúng tư thế.

− Có chế độ luyện tập thể dục, thể thao hợp lý, nên tăng cường tập gym, chống đẩy, tập tạ… theo đúng chỉ dẫn của các chuyên gia để cải thiện tình trạng ngực bên to bên nhỏ.

− Thực hiện massage ngực 15 phút mỗi ngày bằng cách đặt bàn tay vào bên ngực nhỏ hơn và massage nhẹ nhàng dưới vòi tắm hoa sen cũng là cách cải thiện vòng 1 không đều hiệu quả tốt.

− Sử dụng các biện pháp hiện đại như nâng ngực nội soi. Đây là giải pháp được nhiều chị em áp dụng và cho hiệu quả khá cao. Nếu thực hiện biện pháp này, bạn cần đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn để thực hiện.

3. Cách khắc phục tình trạng ngực không đều hiệu quả nhất

Hiện nay, nâng ngực nội soi là cách khắc phục tình trạng ngực không đều hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Cách này có thể khắc phục được tình trạng ngực bên to bên nhỏ 1 cách nhanh chóng, giúp bạn sở hữu bầu ngực cân đối và thẩm mỹ nhất chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Lý do ngực không đều và giải pháp khắc phục hữu hiệu nhất3Nâng ngực nội soi là giải pháp khắc phục ngực không đều hiệu quả nhất

Khi áp dụng phương pháp này, bác sĩ sẽ thăm khám chính xác cho bạn sau đó sẽ tiến hành bóc tách khuôn ngực để tạo 1 đường vào rất nhỏ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tiên tiến có độ phóng đại lớn. Sau đó khéo léo đưa túi ngực có kích cỡ chuẩn để làm ngực cân đối, gợi cảm hơn.

Hiện nay, nâng ngực nội soi đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng và nâng ngực thành công cho nhiều bệnh nhân nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi và có kho túi ngực chất lượng cao, cho bạn thoải mái lựa chọn. Do đó nếu có nhu cầu khắc phục tình trạng ngực không đều, bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 19006899 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn.

Xem thêm:

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không– Góc nhìn từ CHUYÊN GIA

Tin tức liên quan

CHIA SẺ