Lấy mỡ mí mắt trên níu giữ tuổi thanh xuân trẻ mãi không già

0
408
Lấy mỡ mí mắt trên níu giữ tuổi thanh xuân trẻ mãi không già-3

Bắt đầu tuổi già, da dẻ bắt đầu có dấu hiệu nhăn nheo, đặc biệt là da mí mắt sa xuống, làm đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống…Lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mang lại đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống giúp loại bỏ đi phần da chùng xuống.

Mỡ mí mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa, mỡ mí mắt khiến đôi mắt trở nên già nua, tích tụ bọng mỡ bởi vì nó làm cho bạn trông mệt mỏi. Những bệnh nhân gặp phải tình trạng này nói rằng họ rất buồn vì bạn bè nói với họ rằng vẻ mặt của họ mệt mỏi ngay từ ánh nhìn.

Lấy mỡ mí mắt trên níu giữ tuổi thanh xuân trẻ mãi không già-1

Mỡ mí mắt là trở ngại khiến bạn trở nên lo lắng và buồn rầu

Ngoài ra, khi lớn tuổi còn bị sụp mi mắt trên, trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi da thừa sụp xuống các góc của mắt.

Nếu không may bị cả 2 mí, bạn cần phẫu thuật ngay cả hai mi mắt trên và dưới, quá trình phẫu thuật này khá đơn giản với nhưng kết quả mang lại đáng ngạc nhiên cho đôi mắt.

Trước khi làm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Bác sỹ tiến hành thăm khám để kiểm tra mắt của bạn, từ đó đưa ra quyết định chính xác những gì cần làm. Và bạn còn băn khoăn, hay những thắc mắc gì trước khi lấy mỡ mí mắt trên có thể yêu cầu bác sĩ trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng khi bạn lo lắng về tình trạng mí mắt của mình. Vậy cắt da thừa mí mắt ở đâu và quy trình thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chuẩn xác mí mắt mới phù hợp với khuân mặt bạn

– Phẫu thuật được tiến hành với gây tê tại chỗ.

– Lấy mỡ mí mắt trên, bác sĩ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa nếu có và khâu vết mổ.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chườm đá lạnh 15 phút, và có thể ra về.

Lấy mỡ mí mắt trên níu giữ tuổi thanh xuân trẻ mãi không già-2

Kết quả mang lại sau khi lấy mỡ mí mắt trên sẽ tuỳ theo từng cơ địa của mỗi người.

Sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Sau quá trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên đôi mắt bạn có thể bị sưng, bầm tím và đau nhẹ, hiện tượng này hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 1 tuần hay còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.

Khi ngủ bạn nên nằm kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục trong 2 ngày sau phẫu thuật việc này giúp mắt ít sưng và bầm tím.

Bạn có thể làm việc bình thường ngay sau 1 ngày phẫu thuật

Một tuần sau phẫu thuật thì bạn cần phải đến bệnh viện để cắt chỉ

Khi mọi thứ đã bình thường ổn định trở lại, bạn sẽ thấy bao nhiêu là sự “vui tươi” trong ánh mắt nhìn, ca phẫu thuật rất dễ để loại bỏ các dấu hiệu về lão hóa.

Xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu an toàn 

Kết quả đạt được sau phẫu thuật

– Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.

– Mắt trông trẻ trung, linh hoạt hơn.

– Mí mắt trở lại như ngày xưa hay có thể sẽ đẹp hơn mong đợi của bạn.

Nếu còn những trở ngay hay lo lắng về kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên thì bạn hãy yên tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là một địa chỉ uy tín, áp dụng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đại với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt sau phẫu thuật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ